ฟินจัดหนัก ม่วน คัก กันทั้งงานสำหรับ “คอนเสิร์ตเปิด Sing ลูกทุ่งไอดอล” ฟรีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของเหล่าศิลปินจากรายการ“ลูกทุ่งไอดอล” นำทีมโดย แชมป์คนแรกของประเทศไทย “แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล”เจ้าของซิงเกิ้ลสุดฮิต “ก็มาดิค้าบ”พร้อมด้วยเพื่อนศิลปินอย่าง “ชบาแก้ว, แพรว, ผึ้ง, กระต่าย นะโม ลูกทุ่งไอดอล”และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่“จ๊ะ อาร์สยาม”ที่มาเพิ่มความแซบให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ลุกเป็นไฟ!

แอมมี่เผยว่า “ดีใจที่สุดในชีวิตเลยค่ะ ความฝันของนักร้องคืออยากมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง ต้องขอบคุณเซ้นส์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ช่วยสานฝันของแอมมี่และเพื่อนๆศิลปินได้สำเร็จแฟนๆมากันเต็มห้างเลยค่ะมารอตั้งแต่เริ่มซ้อมตอนเช้าและอยู่จนจบ ไม่คิดว่าจะมีคนรัก เพลงก็มาดิค้าบมากขนาดนี้ แฟนๆร้องและเต้นตามกันได้เป๊ะมาก ภูมิใจมากค่ะ ที่สำคัญวันนี้ได้ขึ้นเวทีร่วมกับพี่จ๊ะ อาร์สยามด้วยเป็นไอดอลของแอมมี่เลย พี่จ๊ะทั้งร้อง เต้น เอ็นเตอร์เทนคนดูเก่งมากๆ พอได้มาอยู่ใกล้คนเก่งที่มีประสบการณ์ แอมมี่ก็อยากเก่งและครบเครื่องแบบพี่จ๊ะให้ได้ค่ะ”

ส่วนอีกหนึ่งไฮไลต์ของงาน คือโชว์จากไอดอลหนุ่ม 8 คนสุดท้ายของรายการ “ลูกทุ่งไอดอล”อาทิ “เขตต์, นุ ,อาท,นิว,กีต้าร์, แบม, ลีโอ , อาร์ม”แต่ละคนโชว์ลูกคอกันเต็มที่พร้อมลีลาการอ้อนแม่ยกแบบไม่ธรรมดาทำเอาเหล่าแฟนคลับที่มาเชียร์จัดเต็มให้กำลังใจศิลปินหน้าใหม่ด้วยพวงมาลัยติดแบงค์กันอย่างคึกคัก

ลูกทุ่งชายเผยว่า “พวกเราตื่นเต้นมากๆครับ ซ้อมกันมาอย่างหนักอยากให้แฟนๆประทับใจ ขอบคุณรายการที่ให้โอกาสกับพวกเราเยอะมาก ได้มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง และยังได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตกับเจ้าชายลูกทุ่งอย่างพี่ก๊อท จักรพันธ์อีกด้วย เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากรายการอื่นครับ ขอบคุณแฟนคลับที่มาเชียร์ บางคนนั่งรถทัวร์มาจากต่างจังหวัดนั่งทำพวงมาลัยมาให้กำลังใจพวกเรา ขอบคุณมากๆครับ ส่วนการแข่งขันในรายการวันเสาร์ที่ 16 พ.ย.นี้ก็จะรู้กันแล้วว่า 1ใน4คนนี้ใครคือแชมป์ลูกทุ่งไอดอล ขอกำลังใจจากแฟนๆ ยังส่งSMS มาโหวตได้ตลอดเวลา L1 – L4 ฝากด้วยนะครับ ”


รายการลูกทุ่งไอดอล กำลังเข้มข้น อยากให้ใครได้เป็น “ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของเมืองไทย” โดยการโหวตผ่าน SMS พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบ ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์พร้อมกันใน “ลูกทุ่งไอดอล” ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

และสามารถฟังเพลง และติดตามผลงานของเหล่าศิลปิน ลูกทุ่งไอดอล รวมถึงรับชม MV เพลง ก็มาดิค้าบ ของ แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล และเพลง ชุดนอนไม่ได้นอน ของ ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล ผ่านทาง Youtube ช่อง Zense Entertainment หรือ FacebookFanpageลูกทุ่งไอดอล เท่านั้น!

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน