ระทึก! พบหนุ่ม 19 ปี ชัยภูมิ ถูกฟันหัวเลือดอาบหนีตายวิ่งหลบซ่อนตัวในร้านค้าอาการสาหัสไม่ทราบสาเหตุ จนท.เร่งควานหามือฟันดำเนินคดี

วันที่ 11 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.เรวัตร แต่งเมือง รอง สว.สป.สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีเหตุชายถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เข้าไปหลบซ่อนตัวภายในร้านค้า เลขที่ 21/145 ซอย 2/1 บ้านเอื้ออาทร โนนสมอ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย เลือดไหลนองท่วมตัว สภาพสะบักสะบอม บริเวณศรีษะมีร่องรอยถูกอาวุธมีคมฟันเข้าบริเวณศรีษะ เป็นทางยาว อาการสาหัสนอนร้องโอดโอยขอความช่วยเหลืออยู่ด้านหลังร้าน เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลก่อนให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ ทราบต่อมาชื่อนายบุญสนอง ทองพูล อายุ 19 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 16 ตำบลคูเมือง อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ

เบื้องต้นสอบถามไปยังนางสาว วิลัยพร เหล่าธาวรศิริ อายุ 30 ปี เจ้าของร้านลุงน้อย บ้านโนนสมอ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งอยู่หน้าร้านได้สักพักมีชายรายดังกล่าวสภาพเนื้อตัวเปื้อนเลือดวิ่งหลบหนีเข้ามา ก่อนหลบไปทางหลังร้าน โดยวิ่งมาเพียงคนเดียว ก่อนตนจะเห็นท่าไม่ดีแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

ขณะที่ทาง ร.ต.ท.เรวัตร แต่งเมือง รอง สว.สป.สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมจะเชิญตัวเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บมาสอบสวนเพื่อหานสาเหตุและจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาตัวผู้ประกอบเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป