จากกรณี ที่ น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2019 โพสต์เฟซบุ๊ก ส่วนตัว Nampetch Teeyapar  ระบุถึงเหตุการณ์ขณะที่กำลังเลี้ยงฉลองวันเกิดของผู้ใหญ่ในเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในซอยเอกมัย 63 กรุงเทพฯ ความว่า..

“ตำรวจสมัยนี้ งงนะ จะลวนลามใครก็ได้หร๋อ ผู้การคลองตันแล้วไง???? ตำรวจจะใหญ่ขนาดไหนแบงก์พันมันก็ใหญ่เท่ากันเปล่าวะ” ซึ่งมีผู้มาแสดงความคิดเห็นมากมาย

ขณะที่หลังจากนั้น น้ำเพชร ได้แก้ไขโพสต์ ความว่า

“มาเที่ยวผับนี้​ ผู้หญิงระวังตัวไว้นะคะ​ นี่โดนลวนลามจับมือ​ แล้วการ์ดบอกว่า​ ปล่อยเค้าไปนะพี่​ เค้าเป็นผู้การที่คลองตัน​ (ขอแก้ไขนะคะ น่าจะเป็น ทหาร ยศผู้การ คุมพื้นที่นั่น เป็นลักษณะผู้ชายมีอายุ ผิวสีนะคะถ้าเผื่อใครเคยเห็น) กลุ่มตำรวจผมไม่รู้จะเคลียยังไง เอ๊า​ สรุปตำรวจ ( สรุปแล้วเป็นทหาร) ลวมลามประชาชนในผับไม่ผิดหรอ?
พอไอ้ผู้การห่านั่นจับมือเพชร​ เพชรก็สะบัดออก​ ลูกน้องมันบีบมือเพชรอีก​ แล้วทำไรไม่ได้ด้วย​ เจริญ!!!
โพสนี้มีการแก้ไข อัพเดตนะคะ”

ต่อมาเมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2562 สาวน้ำเพชร ออกโพสต์เฟซบุ๊กอีกว่า..

จากเรื่องเมื่อคืน วันศุกร์ ที่น้ำเพชรโพสเตือนสาวๆที่ไปเที่ยวผับแถวเอกมัย เรื่องที่โดนตำรวจใหญ่ลวนลาม จริงๆแล้ว” เป็นทหารจ้า ”เพราะ เค้าเมามาก การ์ด ของทางร้านบอกเพชรว่า เค้าเป็นผู้การ คุมย่านคลองตัน ทองหล่ออยู่ อย่าไปมีเรื่องด้วยเลย เราก็เข้าใจว่าเป็นตำรวจตอนนั้น เราก็โพสข้อความนั้นลงไปด้วยความโมโห แบบรีบๆแล้วจบในคืนนั้นไปก่อน เพราะไม่อยากให้เสียบรรยากาศงานวันเกิดผู้ใหญ่โต๊ะเพชร เหตุการณ์คืนนั้นคือ เพชรเดินไปเข้าห้องน้ำพอเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วก็จะเดินกลับขึ้นมาโซน vip ก็มีผู้ชายคนหนึ่งอยู่โซนวีไอพีเหมือนกันโต๊ะริมห้องน้ำเดินมากับข้างหน้าแล้วเอามือมาลูบวนลามที่มือเรา เพชรก็เลยโมโห ไม่พอใจ สบัดมือออก แล้วก็มีผู้ชายที่มีอายุเยอะแล้วสูงๆผมหงอก เอามือมาบีบแขนหนูไว้ไม่ให้ไปโดนผู้ชายคนที่มาลวนลามเรา จากนั้น การ์ดของทางร้านก็มาแยกออกค่ะ เราก็ไม่พอใจนะแต่ทำอ่ะไรไม่ได้

ต่อมา ก็มีผู้ชายชื่อแดงจากโต๊ะเขาเดินมาขอโทษเราที่โต๊ะแล้วบอกว่าทางเขาผิดอย่าไปถือเค้าเลยเค้าเมา คือยิ่งทำให้หนูโกรธมากขึ้นอีก

เมาแล้วลวนลามใครก็ได้หรอ??? เมาแล้วทำอ่ะไรใครก็ต้องไม่โกรธหรอ ?? ตอนเช้าวันนี้คุณที่ชื่อ แดงเค้าก็โทรมาขอโทษ และบอกให้คนตัวสูงผมหงอกชื่อคุณสมชาย ที่บีบแขนเพชรคืนนั้น โทรมาขอโทษอีก ซึ่งเราก็ถามทั้งสองคนว่าสรุปแล้วคนที่ลวนลามหนูเป็นใครคะ ?? เป็นตำรวจหรือเปล่า ลุงทั้ง2คนนี้ ก็คุยไปเรื่องอื่น ถามย้ำว่าใคร ก็ตอบเรื่องอื่น จนเร่รู้สึกว่า ทำไมต้องช่วยกับปิดบัง ปกป้องพวกกันเอง เค้าเป็นผู้ใหญ่มากหรอ “แล้วคุณสมชายก็บอกช่วยป๊าหน่อยนะ ป๊าเที่ยวมาไม่เคยมีเรื่องแบบนี้จริงๆ “

จริงๆ เค้าขอโทษแล้ว หนูก็อยากจบนะคะ หนูไม่อยากมีปัญหา เวลาไปเที่ยว ก็อยากไปสนุกๆ แต่คนที่ลวนลามหนูเป็นใคร เค้าก็ยังช่วยกันปิดบัง

สรุปแล้ว พี่ๆทุกคนก็ช่วยสืบกันว่า คนที่ลวนรามหนูเป็นใครก็ได้ความจากการ์ดที่ร้านมาบอกว่าเป็นผู้การ เป็นทหารใหญ่ที่คุมอยู่ เอกมัย ทองหล่อ ไม่ได้เป็นตำรวจแต่อย่างใดค่ะ ต้องขออภัย ตำรวจผู้ใหญ่ที่ สน.คลองตันทุกๆท่านด้วยนะคะ. และขอขอบคุณที่ช่วยน้ำเพชรสืบต่ออีก ว่า คุณผู้การ ทหารใหญ่คนนั้นเป็นใคร เพราะหนูก็อยากรู้ค่ะ

และ ถึงตอนนี้ หนูจะได้รับคำขอโทษจากท่านผู้การที่ลวนลามหนูหรือ ไม่ หนูก็ไม่ต้องการเอาเรื่องใครทั้งนั้นค่ะ จบไปดีกว่าเพชรไม่อยากมีเรื่องค่ะ เพราะการมีเรื่องมีราวกับผู้ใหญ่เยอะๆมันไม่ดี แต่อยากเตือนสาวๆสวยๆไว้ว่าไปไหนก็ดูแลตัวเองดีๆค่ะ ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงหนูนะคะ ขอบคุณค่ะ

ด้าน พ.ต.อ.ปรเมษฐ โพยนอก ผกก.สน.คลองตัน เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องที่ น้ำเพชร มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2019 โพสต์ข้อความ ไปดังกล่าว ตนไม่ติดใจเอาความเรื่องที่เกิดขึ้น และทางน้ำเพชร ได้มีการขอโทษผ่านเฟสบุ๊คแล้วก็ไม่เป็นไร

ส่วนที่ผู้โพสต์ โดนลวนลามหรือถูกบีบแขนในสถานบริการ ถ้าน้ำเพชร ซีงเป็นผู้เสียหายประสงค์จะแจ้งความก็สามารถมาที่โรงพักเข้าพบพนักงานสอบสวนได้ และหากผู้เสียหายไม่แจ้งความเจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถดำเนินคดีกับผู้กระทำได้ เพราะคดีต้องมีเจ้าทุกข์ เจ้าหน้าที่ถึงดำเนินกระบวนการตามกฎหมาย