หนุ่มเกาหลีวัย 28 ปี ถูกแทง 17 แผล อาการดีขึ้นร้องผ่านสื่อฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวคนร้ายให้ได้พร้อมตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาท

จากกรณีที่MR.PARK JINHYUNG อายุ 28 ปี สัญขาติเกาหลี ถูกของมีคมแทงเข้าที่ร่างกาย 17 แผล จนลำไส้ทะ ลักนอนจมกองเลือด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและส่งทีมพิสูจน์หลักฐานเก็บหลักฐานลายนิ้วมือแฝง จากรถบีเอ็ม ดับเบิลยู สีขาว ป้ายแดง ของผู้บาดเจ็บตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ล่าสุด ในวันนี้ 9 พ.ย.62 MR.PARK JINHYUNG อายุ 28 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าร่างกาย 17 แผล ขณะนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว และออกมาเปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวว่าตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วหมอให้พักดูอาการตรวจร่างกาย พร้อมพักพื้น ส่วนในรูปคดียังไม่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้จึงอยากร้องผ่านผู้สื่อข่าวว่า ถ้าหากประชา ชนหรือนักท่องเที่ยวที่สามารถชี้เบาะแสคนร้ายคือ นายปาร์ค อายุ 38 ปี สัญชาติเกาหลีใต้ จนนำไปสู่การจับกุมได้ตนยินยอมจะมอบเงินรางวัลเงินสดให้ 1 แสนบาท


นอกจากนี้ทางด้าน พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 ยังได้เปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวอีกว่าตอนนี้ ทาง พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช. ทท. ได้มีคำสั่งให้ตำรวจท่องเที่ยวทั่วประเทศ ประสานหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องนำภาพคนร้ายไปติดและประชาสัมพันธ์แล้ว พร้อมสั่งให้ตำรวจท่องเที่ยว ติดตามคนร้ายอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ส่วนประชาชนหรือนักท่องเที่ยวที่มีเบาะแสคนร้ายก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทั่วประเทศ เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว