เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 8 พ.ย ร.ต.อ.สหัชชัย มนฑา ร้อยเวรสอบสวน สน.ดินแดง รับแจ้งอุบัติเหตุบริเวณปากซอยประชาสงเคราะห์ 7 เขต ห้วยขวาง กรุงเทพฯ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช ร.พ รามา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถตู้สีบรอนเทา หมายเลขทะเบียน ฮก 3451 กรุงเทพมหานคร จอดขวางถนน ใกล้กันพบศพนางสาวยุพาภรณ์ ไชยภักดิ์ อายุ 31 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์สีดำ หมายเลขทะเบียน 9กฉ 7003 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ด้านหน้าพังเสียหาย

จากการสอบถามนางสาวเพชรรัตน์ ขวัญคุ้ม อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เปิดเผยว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ก็พบผู้บาดเจ็บนอนอยู่บนถนน มีเลือดออกทางปากและจมูก ตัวเองพร้อมกับเพื่อนอาสาสมัคร จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษา ส่วนผู้เสียชีวิตตอนแรก นอนคว่ำหน้าตัวอยู่ที่บริเวณใต้ท้องรถตู้ โดยล้อหลังด้านขวาทับอยู่ที่บริเวณหัวไหล่ด้านซ้าย เจ้าหน้าที่จึงได้นำเอาเปาะลมมายกรถขึ้นและดึงตัวออกมา โดยใข้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถช่วยออกมาได้สำเร็จ จากนั้นได้ทำการปั้มหัวใจ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้

ด้านนางสาวสุวรรณา กลมเกลียว อายุ 61 ปี คนขับรถตู้ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตัวเองพร้อมด้วยหลานสาวกำลังเดินทางมาซื้อของที่ตลาดดินแดง และช่วงจังหวะกำลังเลี้ยงขวาเข้าซอย ก็เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งเข้าชนที่บริเวณล้อหลังอย่างจัง ทำให้ตัวเองตกใจเป็นอย่างมาก จึงได้พยายามขับรถออกจากที่เกิดเหตุเนื่องจากเห็นว่ากีดขวางทางจราจร แต่พอขยับรถกลับไม่ไป จึงได้ลงมาดูก็พบว่า ผู้เสียชีวิตติดอยู่ที่ใต้ท้องรถแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์นิติเวชโรงพยาบาลรามาธิบดี และติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน