ทำเอาแฟนๆถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้เมื่อ พระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ถูกแมลงกัดหลังไปนอนแช่ออนเซ็นที่ประเทศญี่ปุ่น จนเกิดอาการติดเชื้ออักเสบลุกลามเป็นขนาดใหญ่เท่า 2 ฝ่ามือ ส่งผลให้ต้องผ่าตัดคว้านเนื้อตายอย่างเร่งด่วนตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดหนุ่มบอย ได้โพสต์ไอจี โดยคนในครอบครัวดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมแคปชั่นว่า "ความรักของคนในครอบครัวสำคัญกับผมจริงๆครับ #ทุกคนมาเยี่ยมผมด้วยความรัก #นอกจากจะมานั่งคุยเรื่องแผลแถวๆขอบกางเกงในของผมแล้ว #ยังสร้างเรื่องว่าผมมานอนผ่าฝีที่... #แล้วก็ยังมานั่งกินของเยี่ยมของผม อย่างเอร็ดอร่อยด้วยครับ ปล ....หน่อง จมูก...ไม่มีฟันโว้ย เคี้ยวองุ่นไม่ได้" ซึ่งพอหนุ่มบอยลงรูปไป ก็มีแฟนๆและเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้มากมาย

ทั้งนี้ หนุ่มบอย ได้อัพเดทอาการโดยโพสต์ข้อความผ่านไอจี ระบุว่า...ผ่าตัดเสร็จละเด้อ ไม่ต้องเป็นห่วงนะจ๊ะทุกคน ขอโทษมากๆๆๆๆสำหรับทุกๆงานที่ผมไปไม่ได้ในช่วงนี้นะค้าบ #ขอโทษที่ทำให้วุ่นวายครับ #จะรีบหายรีบกลับไปทำงานนะค้าบ ✌🏻✌🏻✌🏻 #ขอโทษในความกะทันหันครับView this post on Instagram


ความรักของคนในครอบครัวสำคัญกับผมจริงๆครับ #ทุกคนมาเยี่ยมผมด้วยความรัก #นอกจากจะมานั่งคุยเรื่องแผลแถวๆขอบกางเกงในของผมแล้ว #ยังสร้างเรื่องว่าผมมานอนผ่าฝีที่ตรูด #แล้วก็ยังมานั่งกินของเยี่ยมของผมอย่างเอร็ดอร่อยด้วยครับ ปล.ไอ่หน่อง จมูกกรูไม่มีฟันโว้ยยยยยยยยยยยยย เคี้ยวองุ่นไม่ด้ายยยยยยยยยยยยยยยยย 😌😌😌 @hanongh @cmcamel

A post shared by @ boy_pakorn on

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน