ไปแล้วอีกคู่! สำหรับคู่รักดารา “ดาว- พิมพ์ทอง” และ “พอร์ช-ศรัณย์” หลังหนุ่ม พอร์ช มีภาพหลุด กับ พริตตี้สาว ที่คาดเดากันว่า จะเป็นมือที่ 3 ระหว่าง สาวดาว กับ หนุ่มพอร์ช

ล่าสุดในงานเปิดตัวรองเท้า Keds สาวดาว ได้ออกมาเคลียร์ชัด รับเลิกฝ่ายชายแล้ว ส่วนปมภาพหลุดขณะวีดีโอคอลระหว่างพอร์ชกับสาวพริตตี้ สาวดาว ระบุว่า “ให้ไปถามเค้าเอง อย่าถามหนูเลย เพราะหนูไม่ได้เป็นคนวีดีโอคอล จริงๆ ก็ได้เห็นภาพแล้วค่ะ แต่ส่วนตัวหนูเอง หนูไม่ได้รู้จักกับผู้หญิงคนนั้นเลย ไม่รู้เรื่องมาก่อน”

ส่วนเหตุผลที่เลิกกัน มันไม่เชิงว่าจะเป็นเรื่องของมือที่สาม แต่มันก็คล้ายๆ ว่าจะใช่ คือพอเราเจอเรื่องแบบนี้ปุ๊บ เราก็เริ่มรู้สึกเหมือนกันนะว่า ใช่หรือเปล่า ทั้งนี้ยอมรับว่าที่ผ่านมาไม่เคยสงสัยเพราะตนเป็นคนไม่ค่อยชอบเช็ก และ ค่อนข้างไว้ใจหนุ่มพอร์ชมาตลอด อย่างไรก็ตามต้องบอกตรงๆ ด้วยเหมือนกันว่าสาเหตุที่เราทะเลาะจนต้องเลิกกัน มันก็เป็นเพราะมีความขัดแย้งภายใน ส่วนเรื่องมือที่สามมันก็มีความระแคะระคายอยู่ด้วย แต่ภาพหลุดที่ออกมาก็ทำให้ตัดสินใจเลิกได้ง่ายขึ้น เพราะว่าถ้าหากมันเป็นแบบนี้ และอยู่ต่อไปมันก็ต้องไม่มีความไว้ใจ ฉะนั้นเรากลับมาเป็นแค่เพื่อนกันดีกว่า ส่วนก่อนหน้านี้ที่บอกว่า ยังไม่ได้เลิก เพราะตอนนั้นสถานะมันค่อนข้างคลุมเครือ แต่พอเห็นภาพปุ๊บก็เลิกดีกว่า

ทั้งนี้พอเห็นรูป ก็ไม่ได้ถามเขาตรงๆว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร เพราะหนูไม่อยากทำให้ทุกอย่างแย่ไปกว่านี้แล้ว หนูรู้สึกว่าถ้าหากเราไปเคลียร์ หรือพูดเยอะเกินไป มันจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ เดี๋ยวจะทะเลาะกันอีก ดังนั้นเราก็ตัดสินใจเองดีกว่า แต่ถึงแม้ว่าไม่ถามเรื่องนี้กับเขา แต่เมื่อเช้าเขาก็ส่งข้อความมาบอกว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีหนึ่ง แต่หนูก็บอกเขาไปแล้วเหมือนกันว่า ไม่เป็นไร ช่างมันเถอะ คือเหมือนเขาพยายามที่จะอธิบายเพื่อให้เราไม่ต้องรู้สึกแย่ไปมากกว่านี้ ซึ่งถามว่าเชื่อคำพูดเขาไหม บอกเลย ไม่รู้จะเชื่อยังไง

สาวดาว กล่าวต่ออีกว่า หลังเกิดเรื่อง เขาไม่ได้ขอโทษอะไรค่ะ เขาก็บอกว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนจริงๆ และทางผู้หญิงก็บอกแบบนั้นเหมือนกัน ดังนั้นหนูเลยรู้สึกว่าไม่อยากจะคิดอะไรให้มันรกสมอง และหนูก็ไม่ต้องการคำขอโทษ ไม่ได้ต้องการอะไรเลย หนูแค่อยากอยู่เฉยๆ อยากอยู่กับเพื่อน อยากอยู่กับที่บ้าน แต่ถามว่าเสียใจไหม มันก็เสียใจค่ะ เพราะหนูเป็นคนทุ่มเทกับความรัก เวลารักใครหนูก็รักจริง ขณะที่การตัดสินใจจบดีกว่า เพื่อไม่ให้คาราคาซัง ถือว่าไม่ได้ตัดสินใจผิด เพราะหนูไม่ได้เจอแค่นี้ มันมีมากกว่านี้ค่ะ แต่ขอไม่พูดดีกว่า

อย่างไรก็ตามก่อนหน้าแม้มีคนบอกว่าเขาเจ้าชู้ ไม่ใช่ว่าหนูไม่เชื่อนะ หนูเชื่อ แต่เรารักไปแล้วไง และที่เคยบอกว่าเอาผู้ชายเจ้าชู้อยู่ วันนี้ก็ต้องยอมรับว่าหนูอาจจะคิดผิดไป เพราะตอนนั้นหนูมองว่าเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราน่าจะมีอะไรที่ดีขึ้น แต่ในเมื่อมันไม่ใช่ เราก็แค่กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมดีกว่า และหลังจากเลิกกับเขาก็มี เพื่อนๆ ให้กำลังใจค่ะ ทั้งเพื่อนเขา และเพื่อนหนู คนรอบข้างทุกคนเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ

“สำหรับบทเรียนจาก รักเร็ว เลิกเร็ว หลังจากนี้ถ้าหากคิดจะมีใหม่ เราก็คงต้องดูกันไปนานๆ และตอนนี้หนูก็สมน้ำหน้าตัวเองเหมือนกัน (ยิ้ม) แม้ว่าตอนนั้นหนูอยากพิสูจน์ตัวเอง เพราะหนูเชื่อว่าความรักมันพิสูจน์กันได้ แต่ในเมื่อทุกอย่างมันไม่เป็นดังหวัง ก็ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนรูปคู่ ในอินสตาแกรมที่ซ่อนไว้พอเลิกแล้ว ก็คงไม่ดึงออกมาจากที่ซ่อนค่ะ แต่ก็คงไม่ลบออกด้วยเหมือนกัน เพราะรูปมันสวย ส่วนเรื่องฟอลโลว์ก็คงไม่ฟอลโลว์แล้วด้วย”


Cr.ภาพ IG @pimtdao , @porshe_saran

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน