เชื่อว่าหลายคนเลือกเพลง “ปราณี” ต้นฉบับของ จ่าหรอย เฮนรี่ เป็นลิสต์เพลงโปรดกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา หนุ่มร็อคเสียงสูง โจอี้-จักรกฤษ ขำจิตร์ (เดอะ วอยซ์ 2018) ได้นำมาคัพเวอร์ในสไตล์ตัวเองจนลืมต้นฉบับไปเลย และที่เซอร์ไพรส์สุด คือ มีชื่อของ โค้ชป๊อบ ปองกูล อยู่ในตำแหน่งช่างภาพมือ 1 แสดงถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของพี่น้องคู่นี้ ที่มาช่วยกันทำมาหากินแบบน่ารักๆ

ล่าสุดหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรอบบลายด์ออดิชัน เดอะ วอยซ์ 2019 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา หนุ่มขี้อายชาวบุรีรัมย์ วัย 21 ปี จิ๋ว-สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์ ได้นำมาเพลง “ปราณี” มาร้องประกวดให้แฟนรายการได้ฟังแบบเต็มอิ่ม ในสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิตที่ซึ้งบาดลึกเข้าไปในใจของคนฟังทั้งประเทศ และสามารถทำให้ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชป๊อบ ปองกูล ทั้งสี่โค้ชหันเก้าอี้มาครบหมดอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่คนลุ้นให้เข้าถึงรอบชิงฯ อีกหนึ่งคน

โจอี้-จักรกฤษ ขำจิตร์ (เดอะ วอยซ์ 2018)

จิ๋ว-สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์

โดย หนุ่มจิ๋ว เป็นเด็กหนุ่มหน้าตาธรรมดา กำลังเรียน กศน. ชั้น ม.ปลาย โดยตั้งแต่เด็กแม่ฝึก จิ๋ว ร้องเพลงจากกิจกรรมร้องคาโอเกะกับคุณแม่ทุกวัน ส่วนตัว จิ๋ว พบว่าแนวเพลงสไตล์เพื่อชีวิตคือแนวที่ชื่นชอบเป็นพิเศษจนฝึกร้องเรื่อยมาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว โดยมีนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง 'ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์' เป็นไอดอลในดวงใจ และมีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินตามรอยรุ่นพี่เดอะวอยซ์

หนุ่มจิ๋ว ถือเป็นคนซื่อสัตย์รักเดียวใจเดียว วัดได้จากการเลือกเข้าทีม โค้ชป๊อบ แบบไม่ลังเล แม้ โค้ชคิ้ม โค้ชโจ้ และ โค้ชก้อง จะโน้มน้าวเข้าทีมอย่างสุดกำลังแค่ไหนก็ตาม สุดท้ายแล้ว จิ๋ว ก็เลือกเข้าทีม โค้ชป๊อบ อยู่ดี เพราะชื่นชอบในคาแร็คเตอร์ ที่ดูใจดี อบอุ่น เป็นกันเอง และเลือกมาจากบ้านอีกด้วย

ติดตามความสนุกสุดลุ้น ได้ในรอบบลายด์ออดิชั่นของรายการ “เดอะ วอยซ์ 2019” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15-22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15-18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน