นายโมฮัมหมัด อัล ฮาชิมี่ รองประธานฝ่าย ผลิตภัณฑ์ทางการค้า ในดูไบของสายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า หน้าหนาวนี้ ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวแบบเดี่ยว หรือแบบครอบครัว สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังจุดต่างๆ ในเมืองดูไบ ได้สนุกมากขึ้น โดยรับสิทธิพิเศษ และพบกับความตื่นตาตื่นใจได้มากขึ้นแต่จ่ายน้อยลงกับ My Emirates Pass ตั๋วพิเศษประจำฤดูกาลที่เปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษ ให้ผู้โดยสารใช้ส่วนลด และ สิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าและแหล่งท่องเที่ยวกว่า 500 แห่งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

โดย นักท่องเที่ยวที่ไม่ว่าจะบินไปและผ่านเมืองดูไบในช่วงวันที่ 1 มกราคม จนถึง วันที่ 31 มีนาคม 2563 นี้ สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ ข้อเสนอและส่วนลดสูงสุดถึง 30% จากห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับกิจกรรมยามว่าง เพียงแสดงตั๋วเครื่องบินของเอมิเรตส์ และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น เลือกบินกับเอมิเรตส์พร้อม จ่ายน้อยลงกับแพคเกจสปาสุดหรู ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดพิเศษภัตตาคารระดับห้าดาว และสัมผัสกับกิจกรรมกลางแจ้งสุดผจญภัย สำหรับนักท่องเที่ยวมาแบบครอบครัวยังสามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ นี้ และ สนุกไปกับสวนน้ำอันน่าตื่นตาตื่นใจทั่วทั้งประเทศ

พร้อมสนุกไปกับ ดูไบช้อปปิ้งเฟสติวัล 2563 ในเทศกาลแห่งการช้อปปิ้งระดับโลกทั่วทั้งเมือง ในห้างดังต่างๆ อย่าง ดูไบ มอลล์ หนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ทั้งบินไปและผ่านเมืองดูไบในช่วงวันที่ 26 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ด้วยการให้โอกาสทุกคนได้ช้อปกันนานถึงห้าสัปดาห์ ด้วยส่วนลดและของสัมมนาคุณมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มสินค้าแฟชั่น เครื่องเพชรพลอย สินค้าอิเล็กทรอนิค และอีกมากมาย

ซึ่ง ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ ที่ไปร่วมช้อปในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งระหว่างท่องเที่ยวในเมือง ดูไบจะสามารถได้รับสิทธิพิเศษในการเพิ่มนำหนักสัมภาระสำหรับบินกลับจากเที่ยวบินนั้นๆ โดยข้อเสนอดังกล่าวจะใช้ได้กับผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเครื่องบินในชั้นประหยัดไปยังดูไบระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม 2562 – วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 นี้

ขณะที่ ผู้โดยสาร ซึ่งเดินทางกลับจากเมืองดูไบไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ของเอมิเรตส์ใน อเมริกาเหนือ อเมริกากลาง อเมริกาใต้ หรือ แอฟริกาจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการโหลดกระเป๋าเพิ่มได้หนึ่งใบ และสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆในเครือข่ายของเอมิเรตส์ จะได้รับน้ำหนักสัมภาระเพิ่มอีก 10 กิโลกรัม สำหรับกระเป๋าที่โหลดเพิ่ม ข้อเสนอนี้สามารถใช้ได้กับผู้โดยสารที่เดินทางในช่วงวันที่ 26 ธันวาคม 2562 ถึง วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่งสามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th
หรือติดต่อโทร.02-664 1040

กองทุนประกันวินาศภัย