ไม่ได้เป็นคุณพ่อลูกสามที่บ้าพลังธรรมดา แต่ยังทำทุกอย่างต้องสุดสุดเท่านั้น หนุ่มกาย รัชชานนท์ ขอโดดรับงานพิธีกร รายการสด มวยฮาร์ดคอร์ มวยพันธ์ดุ ให้กับช่อง 8 เป็นครั้งแรกในชีวิต ยอมรับครั้งแรกสุดเกร็งแต่ทำการบ้านหนักมาก มีภรรยาสาวอย่างฮารุ ที่คอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนคุณพ่อกาย อย่างเต็มที่ วันนี้ขอคุยกับหนุ่มกาย แบบส่วนตั๊วส่วนตัว

เป็นไงบ้างกับงานพิธีกรสด รายการมวย ครั้งแรก? ครับ โหยากมากเลยครับ เครียดมากจริงๆ ยิ่งกว่าลงสนามแข่ง จริงๆ หนักกว่า “ต่อย” อีกด้วย ผมไม่เคยเกร็งเท่านี้มาก่อน เพราะเพิ่งเริ่มรับงานพิธีกร เรายังไม่เก่ง และมาเจอแบบสดอีก อะไรก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะมวยมัน 3 ยก บางทีคะแนนแต่ละคู่ก็ไม่เหมือนกัน นักมวยก็ชื่อไม่เหมือนกัน กรรมการก็เปลี่ยนอีกแต่ละไฟว์ มวย 7 คู่ก็ 7 กรรมการ ไม่รู้เปลี่ยนทำไมบ่อย ๆ แต่ทนๆดูกันหน่อยนะครับ ทำให้เราทำอะไรไม่ถูก ยอมรับทำการบ้านเยอะมาก

ลูกๆ ทั้ง 3 คนรู้มั้ยว่าเรามาทำอะไร ? จริงๆ เค้าไม่รู้เลยว่าพ่อมาทำพิธีกรมวย มาทำอะไร เค้าก็คิดกันว่า เรามาต่อยมวย ปกติก็พาลูกๆ มาด้วย แต่วันนี้ไม่ได้พาลูกมาเลยครับ กลัวเค้าจะทำเราเสียสมาธิ เพราะการเป็นพิธีกรสดมันต้องใช้ทั้งไหวพริบ และสคริปต์ต้องแม่นด้วย


อยากได้กำลังใจอะไรจากลูกๆ และภรรยา? ฮารุก็รู้ว่าผมทำได้ เพราะว่าผมเป็นสายฮาร์ดคอร์อยู่แล้ว เป็นคนบ้าระห่ำอยู่แล้ว รายการนี้มันเหมาะกับผมมาก ความเถื่อน ความบ้าพลัง และเค้าไม่ห่วง เค้ารู้ว่าเราทำได้อยู่แล้ว ก็ให้กำลังใจกันเต็มที่ ไหว้พระขอพร ขอให้ผมทำได้ ให้ผ่านไปได้ด้วยดี

อยากฝากอะไรให้กับแฟนกีฬามวยฮาร์ดคอร์กันบ้าง ? ก็ผมขอฝากเป็นกำลังใจให้ผม มวยฮาร์ดคอร์ มวยพันธ์ดุ ทุกวันเสาร์ 1 ทุ่ม ทางช่อง 8 รับประกันความมันส์ ความดุเดือด ลุ้นกันแทบลืมหายใจทีเดียว ขอให้ลองดูกันเยอะๆ นะครับ แล้วจะติดใจแน่นอน

เอ้าใครเป็นแฟนคอมวย แฟนพันธ์แท้ และแฟนๆ ครอบครัว หนุ่มบ้าพลัง อย่างกาย รัชชานนท์ ก็ไปติดตามกันได้เลยจ้า