เรียกว่าเป็นภาพยนตร์รวมพลคนสายฮาที่แท้จริงเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์ไทยแนวคอมเมดี้เรื่อง “ภารกิจศพป่วน (THE DEAD DUMPSTER)” ที่ได้เสิร์ฟความสนุกและปล่อยมุกฮากระจายกันทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป ที่ได้แก๊งโจร 3 เพื่อนรัก “หิน”, “ดิน” และ “ปูน” ที่นำแสดงโดย ท็อป-ทศพล หมายสุข, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ และ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิรรม โป๊ะแตกเมื่อถูก “พิมดาว” รับบทโดย เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์ จับได้ว่าแอบมากบดานหนีการตามล่าจากตำรวจและเป็นผู้ต้องสงสัยจากคดีการตายของ “เสี่ยวิชัย” จึงทำให้เกิดเรื่องราวอลหม่านขึ้น

โดยฉากนี้ได้มีการยกกองไปถ่ายทำกันที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา นำทีมโดย แทค-ภรัณยู ที่รับบท ปูน พาพรรคพวกอย่าง ดิน และ หิน หนีตำรวจและหน่วยคอมมานโด แถมยังต้องแบกศพของ เสี่ยวิชัย หนีขึ้นรถอีกด้วย งานนี้เมื่อผู้กำกับ โน๊ตจูเนียร์ ได้สั่งแอ็คชั่น! ความสนุกก็เริ่มเกิดขึ้น เมื่อเหล่านักแสดง แทค, แจ็ค, ท็อป ต่างเล่นนอกสคริปต์ที่เตรียมไว้ แถมยิงมุกสดเล่นส่งกันไปมา แถมฉากนี้ยังเสริมทัพด้วยดาราตลกรุ่นเก๋า อาทิ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม, นก เชิญยิ้ม และ เขาทราย แกแล็คซี่ มาร่วมด้นมุกสดด้วยแล้ว ทำเอาทีมงานและผู้กำกับต่างเก็บความฮากันไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว โดย แทค ได้เปิดเผยว่า
“ต้องบอกเลยว่าถ่ายฉากนี้สนุกสุดๆ แล้วครับ เพราะมีพี่โป๊งเหน่ง, พี่เขาทราย, พี่นก มาเข้าฉากกับเราด้วย ตอนซ้อมเราจะซ้อมกันตามบท แต่พอเข้าฉาก เราจะเล่นกันตามสถานการณ์ (หัวเราะ) คือเราสนิทกันด้วย จะรู้ๆ มือกันอยู่ เรียกว่ามองหน้าก็รู้แล้วว่าจะเล่นอะไรกัน เรื่องมุกต่างๆ นี้ถ้าส่งมาให้ผม ผมรับได้หมด แถมพี่โน๊ตจูเนียร์ยังไฟเขียวให้เรายิงมุกสดกันเองด้วย มันยิ่งไหลไปตามธรรมชาติง่ายเลยครับ”

ติดตามความสนุกและฮากระจายได้ในภาพยนตร์ไทย “ภารกิจศพป่วน (THE DEAD DUMPSTER)”ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me