งาน “Delights and Surprises celebrates 30 years of a remarkable ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทาง" ฉลองการก้าวสู่เข้าสู่ปีที่ 30 ของ “คิง เพาเวอร์” ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าและสมาชิกคิง เพาเวอร์ ที่เข้าร่วมงานและ
ช้อบปิ้งสินค้าตลอดเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับการเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 คิง เพาเวอร์ กับงาน“Delights andSurprises celebrates 30 years of a remarkable journey ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทาง”ที่ไม่เพียงให้คุณลูกค้าได้มาช้อป แต่ยังสามารถรับสิทธิ์เที่ยวฟรีถึง 30 ประเทศที่ถูกคัดสรร ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการเดินทางที่เหมาะกับตัวคุณอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบผจญภัยและความท้าทาย (The Adrenaline Seeker)

การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม (The Cultural Voyager) การท่องเที่ยวเสพงานศิลป์ (The Art Lover)และ การท่องเที่ยวเพื่อลิ้มลองรสอาหาร (Foodie)รวมถึงการแจกตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-สิงคโปร์อีกหลายรางวัล ผ่านการจับรางวัล
ผู้โชคดีในทุกสัปดาห์ พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายตลอดเดือนตุลาคมที่ผ่านมา รวมถึงโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสูงสุด 30% ที่จัดเต็มแบบ 4 วันต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 17-20 ตุลาคม 2562 ที่ คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา

และนอกจากโปรโมชั่นพิเศษแบบจัดเต็ม งานนี้ยังเสิร์ฟความบันเทิงให้ลูกค้า ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ตจาก 5 ซุปเปอร์สตาร์ชายชื่อดังได้แก่‘คริส-สิงโต’, ‘นาย ณภัทร’, ‘ต่อ ธนภพ’และ‘อิน สาริน นิยม’ ตลอด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 17 – 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พร้อมมอบเซอร์ไพรส์ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีได้ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์แบบใกล้ชิดกับ 5 หนุ่มสุดหล่อ ที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ อีกด้วย

ไม่เพียงเท่านี้ เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ซึ่งตรงกับวันครบรอบ 30 ปี คิง เพาเวอร์ ความบันเทิงที่เกิดขึ้น ยังส่งต่อไปยังชาวภูเก็ต ภายใต้งาน “คิง เพาเวอร์ 30 ปี สวัสดีภูเก็ต” โดยจัดคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก 6 สาวBNK48 (เฌอปราง อร น้ำหนึ่ง ตาหวาน ไข่มุก และมายด์) พร้อมด้วย‘ว่าน ธนกฤต’ และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ที่มาร่วมจับรางวัลผู้โชคดี รับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ - โอซาก้า 1 รางวัลจำนวน 2 ที่นั่งเเละชาวภูเก็ตที่มาร่วมลงทะเบียนร่วมงาน 300 ท่านแรก/วัน ระหว่างวันที่ 17-20 ตุลาคม ที่ คิงเพาเวอร์ภูเก็ต (ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก) ได้รับของที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ เป็นแคมเปญพิเศษที่ คิง เพาเวอร์ จัดขึ้น เพื่อขอบคุณลูกค้า ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 30 ของ‘คิง เพาเวอร์’

บรรยากาศภายในงาน