"อนาคตใหม่" มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อม "นครปฐม" - ไม่ประมาทจัดการเลือกตั้ง ส่ง อาสาสมัคร- ส.ส.ส่องทุกหน่วย "ธนาธร - ปิยบุตร" ร่วมสังเกตุการณ์ด้วย

วันที่ 21 ต.ค. ที่พรรคอนาคตใหม่ นายชัยธวัช ตุลาธน รองเลขาธิการพรรค ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งพรรค กล่าวถึงกรณีการเลือกตั้งซ่อม ในเขต 5 จังหวัดนครปฐม ซึ่งจะมีขึ้นในวันพุธที่ 23 ตุลาคมนี้ว่า พรรคอนาคตใหม่มีความมั่นใจอย่างยิ่งกับการเลือกตั้งครั้งนี้ เราจะเป็นผู้ชนะ หากไม่มีอะไรผิดปกติในการจัดการเลือกตั้ง เพราะตลอดการหาเสียงที่ผ่านมา ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากพี่น้องชาวสามพราน ทุกคนพร้อมที่จะสนับสนุนเรา พร้อมจะออกไปเลือกตั้งเพื่อเปลี่ยน จ.นครปฐม และพิพากษารัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผ่านคูหาเลือกตั้ง ด้วยการเลือกพรรคอนาคตใหม่ให้ถล่มทลาย อย่างไรก็ตาม เมื่อวันก่อนเราจัดปราศรัยใหญ่ที่ตลาดธันยา ก็พบว่ามีผู้มาร่วมฟังปราศรัยที่เวทีเนืองแน่น มากกว่า 2,000 คน ขณะเดียวกันพรรคการเมืองคู่แข่งขันในครั้งนี้อย่างพรรคประชาธิปัตย์ก็จัดเวทีปราศรัยด้วยเช่นกัน พรรคชาติไทยพัฒนา ตอนแรกได้ข่าวว่าจะมีการจัดเวทีปราศัยที่ตลาดพันล้าน แต่ไม่รู้ว่าเหตุผลที่สุดท้ายก็ยกเลิกไป

"ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ที่นั่งในสภาผู้แทนราษฎรจากเขต 5 จ.นครปฐม จะเป็นของพรรคอนาคตใหม่ และในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ อาสาสมัครสังเกตการณ์เลือกตั้งของเรา 200-300 คน จะลงพื้นที่ไปยังทุกหน่วยเลือกตั้ง ซึ่งล่าสุดเราได้จัดอบรม ติวเข้มไปแล้วว่าต้องทำอะไรบ้าง เก็บข้อมูลแบบไหน ถ่ายรูปถ่ายคลิปวีดีโออะไร อย่างไร และถ้ามีเหตุผิดปกติดต้องทำอย่างไร ทั้งนี้ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ทั้งหมด เราจะไปอยู่กันที่ จ.นครปฐม กระจายไปยังหน่วยเลือกตั้งทุกหน่วย เพื่อร่วมทำหน้าที่สังเกตการณ์การเลือกตั้งด้วย รวมถึง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค ก็จะไปประจำยังหน่วยเลือกตั้งครั้งนี้

กองทุนประกันวินาศภัย