โรงแรมโซ แบงคอก เชิญชวนทุกคนพาครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันในวันอาทิตย์ไปกับอาหารมื้อพิเศษซันเดย์ บรันซ์ ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น เพลิดเพลินไปกับทัศนีย์ภาพอันสวยงามของกรุงเทพมหานครและสวนลุมพินี สถานที่สุดเพอร์เฟคสำหรับการพบปะครอบครัวในวันอาทิตย์ ตั้งแต่ช่วงเที่ยงเป็นต้นไป โดยพบกับหลากหลายเมนูอาหาร และไลฟ์คุกกิ้งสเตชั่นทั้ง 9 พร้อมพื้นที่สุดพิเศษสำหรับเด็กๆ ที่จะได้เล่นสนุกไปกับสนามเด็กเล่นที่จัดเตรียมไว้ให้ พร้อมมีพี่เลี้ยงคนเก่งที่จะคอยดูแลน้องๆ ระหว่างมื้ออาหาร ให้พวกเขาสนุกและเพลิดเพลินไปกับของเล่นและเกมสนุก ๆ ที่ช่วยพัฒนาและเสริมสร้างจินตนาการ

สำหรับ เมนูที่นำเสนอ มีทั้งอาหารนานาชาติ อาหารไทยและอาหารตะวันตก ซีฟู้ดสดคุณภาพ รสชาติเยี่ยม ฟัวกราเนื้อนุ่มลิ้น ซาชิมินานาชนิดที่เสิร์ฟแบบจานต่อจาน เนื้อคุณภาพที่พร้อมให้มาลิ้มลอง ชีสจากหลากหลายแหล่งผลิต และเมนูอาหารอีกมากมาย ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับแพ็คเกจเครื่องดื่มที่สามารถเติมได้แบบไม่อั้น พร้อมเสียงดนตรีที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศอาหารมื้อพิเศษ

ซึ่ง ซันเดย์ บรันซ์ เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.30 น. ที่ห้องอาหารเร้ดโอเว่น ชั้น 7 ราคาเริ่มต้นเพียง 1,900++ บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ (แพ็คเกจรวมบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำดื่ม และน้ำผลไม้สด) หรือเลือกเต็มอิ่มในวันสุดสัปดาห์กับแพ็คเกจรวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพิ่มเพียง1,100++ บาทต่อท่าน (แพ็คเกจรวมบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำดื่ม น้ำผลไม้สด เบียร์ ค็อกเทล ไวน์ขาว ไวน์แดง ไวน์โรเซ่ และสปาร์คกลิ้งไวน์) และราคาพิเศษสำหรับเด็ก ๆ ทานฟรี สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 5 ปี และครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี

ทั้งนี้สามารถสำรองที่นั่งออนไลน์ได้ทาง http://bit.ly/2pzByMh หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-624-0000 หรือทางอีเมล์ H6835-FB4@sofitel.com.