คุณคงไม่อยากพลาดโชว์ที่ยิ่งใหญ่เมื่อ Rob Kingsley เอลวิสจากเกาะอังกฤษเจ้าของตำแหน่ง European Champion Contest จับมือกับ Tim Welch เอลวิส จากอเมริกาผู้ที่ติด 1 ใน 10 The Image of Elvis มาผนึกกันครั้งแรกในโลกกับโชว์อันยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานครภายใต้ชื่อว่า “Elvis The Legend”

พร้อมการรวมตัวและโชว์ของสุดยอดเอลวิสของไทย จีรศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, วสุ แสงสิงแก้ว, จารึก วิริยะกิจ, อาเธอร์ ฮูเซ็น, วิชญ ผาติหัตถกร, ศตวรรษ ตุงคะรัต และ วามิง เอล ในชุด Jumpsuit ตระการตาและบางชุดที่คุณอาจไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนกับบทเพลงที่คัดมาเป็นพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะจนคุณไม่สามารถจะนั่งนิ่งอยู่กับที่ได้ทีเดียว ดำเนินรายการโดย คุณฮาร์ท สุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุล ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการเพลงอีกทั้งยังรักเอลวิสเป็นชีวิตจิตใจ และคุณจ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม นักแสดงนักร้องที่รักชื่นชอบเอลวิสไม่แพ้ใคร

และในปีนี้ยังมีการจัดนิทรรศการที่กล้าพูดได้ว่าเป็นที่เดียวในเอเชีย ที่คุณจะได้เห็นและสัมผัสของสะสมเกี่ยวกับเอลวิสของจริงอย่างใกล้ชิด ณ ช่วงเวลาที่เอลวิสยังมีชีวิตอยู่ส่งตรงมาจากนักสะสมทั่วโลกเพื่อให้คนไทยได้ชมอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งย้อนรอยตำนานเอลวิส เมืองไทยที่จากไปพร้อมเสื้อผ้าเครื่องใช้แห่งความทรงจำ

และที่พิเศษไปกว่านั้นทางด้านอาจารย์วิวัย จิตแจ้ง ผู้คร่ำหวอดในแวดวงภาพยนตร์จะมาเจาะลึกลงไปกับเรื่องราวที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนในภาพยนตร์ที่นักวิจารณ์ยกให้ว่าดีที่สุดของเอลวิสกับภาพยนตร์เรื่อง “King Creole”

ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 16 – 17 พฤศจิกายนนี้ ในงาน “The Legend of Elvis in Legacy of 42” ณ ห้อง Auditorium อาคาร 9 ชั้น 2 TOT แจ้งวัฒนะ บัตรราคา 2,500 บาท , 2,000 บาท 1,500 บาท และ 900 บาท บัตรจัดจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์ All Service ใน 7-11

ทั้งนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ที่หลงรักในเสียงเพลงของ Elvis Presley หลังจากห่างหายไปเกือบ 10 ปี ปีนี้ขอเชิญร่วมประกวดร้องเพลง "Elvis Presley" ชิงถ้วยเกียรติยศเอลวิสเมืองไทย จีรศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ

กติกาการประกวด มีดังนี้

บันทึกคลิปวิดีโอร้องเพลงเอลวิสของตัวท่านเองความยาวไม่เกิน 3 นาที พร้อมชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์และ emailที่สามารถติดต่อท่านได้ และส่งมาที่ email : theelvisajm@gmail.com หรือ ทาง Line add มาทาง Line id : elvisajm ส่งมาภายในวันที่ 20 ตุลาคม 2562 ท่านที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศคลิปจะถูกเผยแพร่ทางFB. fanpge : The Legend of Elvis หากคลิปใดได้ยอด Like สูงสุดจะได้รางวัล Popular

ประกาศผลผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ วันที่ 25 ตุลาคม 2562 เพื่อไปประกวดรอบชิงชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน นี้ ณ อาคาร 5 TOT แจ้งวัฒนะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.064-5356970

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน