ตร.ปากเกร็ด-พฐ.ตรวจพื้นที่ห้องสาวกาฬสินธุ์วัย20ปี​ตายปริศนาคาคอนโดเมืองทองธานี เก็บหลักฐานเพิ่มเติมหลังพ่อร้อง​ผกก.ติดใจลูกตายผิดธรรมชาติ

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 10 ต.ค.62 ที่ที่คอนโดเมืองทองธานี อาคารที4 ชั้น 8 ห้อง 8/9 พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดนนทบุรี และ นายบุญมี สายถนอม อายุ 39 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ เดินทางเข้าตรวจสอบสถานที่พบศพในคอนโดแห่งหนึ่งย่านเมืองทองธานี น.ส.ปอณัฐฏา หรือเมย์ สายถนอม อายุ 20 ปี เหตุเกิดเมื่อเวลา 09.20 น.วันที่ 30 ส.ค.62 เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติมหลังญาติติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต และพบข้อพิรุธหลายอย่าง

สำหรับการตรวจสอบเก็บหลักฐานเพิ่มเติมในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่พิสูจน์กลักฐานได้ตรวจสอบภายในบริเวณห้องทั้งหมดโดยใช้เครื่องมือ โพรี่ไลค์ แสงสีม่วงส่งในที่มืด เพื่อหาร่องรอยและคราบต่างๆเพื่อเก็บไปตรวจสอบ จากนั้นจะนำหลักฐานต่างๆเพื่อไปประกอบสำนวนคดี

ทางด้านพยานวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบปากคำ พ่อ และน.ส.เกล เพื่อนของผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม รวมทั้งมีการสอบปากคำแพทย์ที่ตรวจที่เกิดเหตุและแพทย์ชันสูตรพลิกศพเพื่อสรุปผลการตรวจชันสูตร ส่วนพยานปากอื่นๆจะทำการสอบปากคำในวันพรุ่งนี้อีกครั้ง

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน