สายการบินเอมิเรตส์มอบที่พักโรงแรมในดูไบฟรี สำหรับผู้โดยสารสายการบินที่สำรองบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ทั้งจากกรุงเทพฯ หรือ ภูเก็ต สู่ดูไบ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2562 เพื่อเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าระดับโลก ตลาดพื้นเมืองแบบดั้งเดิม ตลอดจนการท่องทะเลทราย และสวนสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยบัตรโดยสารสู่ดูไบในราคาเริ่มต้นเพียงราคา 18,630 บาท สำหรับชั้นประหยัด และ ราคา 49,850 บาทสำหรับชั้นธุรกิจ

นอกเหนือจากบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษแล้ว ผู้โดยสารเอมิเรตส์ยังสามารถรับข้อเสนอพิเศษ ในการเข้าพักในโรงแรมพันธมิตรของเอมิเรตส์ฟรีสองคืน ได้แก่ โรงแรม Rove at the Park หรือ Rove Healthcare City สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด และ Address Hotel Downtown หรือ Address Dubai Mall สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจอีกด้วย ข้อเสนอนี้จำกัดสำหรับห้องนอนเดี่ยว และคู่เท่านั้น และยังครอบคลุมถึงเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี หนึ่งท่านสำหรับชั้นประหยัด และ สองท่านสำหรับชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจอีกด้วย โดยข้อเสนอสุดพิเศษนี้รวมภาษีแล้ว และขึ้นอยู่กับห้องว่างของโรงแรมในแต่ละช่วงการจอง

ซึ่งผู้โดยสารสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ เพียงสำรองบัตรโดยสาร บนเว็บไซต์ทางการของเอมิเรตส์ พร้อมรหัส FEDUBAI หรือผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน โดยข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2562 เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์สำหรับเดินทางจากกรุงเทพฯ หรือภูเก็ตจนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2562 นี้ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ทั้งนี้ สายการบินเอมิเรตส์ยังเป็นพันธมิตรกับ ดูไบ พาร์ค แอนด์ รีสอร์ท ที่พัก และสวนสนุกแบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลางมอบข้อเสนอบัตรสองวันสุดพิเศษพร้อมสิทธิประโยชน์เอกสิทธิ์เฉพาะผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ ในราคาเพียง 495 เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สำหรับผู้ใหญ่และราคา 435 เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สำหรับเด็ก ข้อเสนอนี้รวมถึงบัตรผ่านเข้าสู่สวนสนุกระดับโลกทั้งสี่แห่ง ซึ่งรวมถึง MOTIONGATE Dubai, BOLLYWOOD PARKS Dubai, LEGOLAND Dubai และ LEGOLAND Water Park พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและรับประทานอาหาร เอมิเรตส์ยังได้ร่วมมือกับดูไบมอลล์ หนึ่งในศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อรวบรวมสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับแบรนด์ร้านค้าชั้นนำกว่า 1,300 แห่ง รวมถึงร้านอาหารกว่า 200 ร้าน ให้ลูกค้าได้เลือกสรรและสนุกกับการสะสมไมล์อีกด้วย โดยสมาชิก เอมิเรตส์ สกายวอร์ด ระดับซิลเวอร์ โกล์ด และแพลทินัม สามารถรับ ไมล์สะสม Skywards หนึ่งไมล์ต่อการใช้จ่ายทุกหนึ่งดอลล่าสหรัฐ ในขณะที่สมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ดระดับบลู สามารถรับไมล์สะสม Skywards หนึ่งไมล์สำหรับทุกสองดอลล่าสหรัฐ ที่ใช้จ่าย โดยสามารถทำการแลกได้ ผ่านแอพพลิเคชั่นดูไบมอลล์

พร้อมกันนี้ สมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ดระดับแพลทินัม ยังสามารถเพลิดเพลินกับบริการคนขับรถในห้าง บริการจัดส่งของฟรี และส่วนลดถึง 30% เมื่อรับประทานอาหารที่โรงแรมในเครือ Emaar ที่ร่วมรายการ พร้อมรับสิทธิ์เข้าใช้ The Lounge ที่ Fashion Avenue สำหรับตนเองและผู้ติดตามหนึ่งท่าน สำหรับสมาชิก เอมิเรตส์ สกายวอร์ดระดับโกล์ด สามารถเพลิดเพลินกับบริการจัดส่งฟรี โดยไม่มีกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ พร้อมรับส่วนลด 25% เมื่อรับประทานอาหารที่โรงแรมในเครือ Emaar ขณะที่สมาชิก เอมิเรตส์ สกายวอร์ดระดับซิลเวอร์ สามารถรับส่วนลดถึง 20% เมื่อรับประทานอาหารที่โรงแรม Emaar โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์เชื่อมต่อสู่เครือข่ายทั่วโลกที่ครอบคลุมมากกว่า 158 จุดหมายปลายทางในกว่า 85 ประเทศ ผู้โดยสารจากประเทศไทยสามารถเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิหรือสนามบินนานาชาติภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ สามารถจองบัตรโดยสารเที่ยวดูไบกับเอมิเรตส์ได้แล้ววันนี้ที่ www.emirates.com/th พร้อมรหัสโปรโมชั่น 'FEDUBAI' เพื่อเข้ารับห้องพักฟรีโดยอัตโนมัติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าไปที่ https://www.emirates.com/th/thai/offers/6714727/free-hotel-stays-in-dubai หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน