หากพูดถึงสาว Asv (เอเอสวี) นอกเหนือไปจากสไตล์อันโดดเด่นในแบบฉบับสาวสมัยใหม่แล้วนั้น สิ่งแรกที่นึกถึงคงหนีไม่พ้นความหลงใหลในการเดินทางอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ความชื่นชอบและความสนุกกับการได้ท่องเที่ยวและเปิดประสบการณ์ หรืออาจเรียกได้ว่าดีเอ็นเอนักผจญภัยของเธอนี้เอง ได้นำพาเธอไปสู่การเปิดโลกกว้าง พบเจอผู้คนและวัฒนธรรมที่หลากหลายและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาจากทั่วทุกมุมโลก การเดินทางของเธอเป็นมากกว่าการท่องเที่ยวฆ่าเวลาในวันพักผ่อน ในทุกๆ การเดินทางเปรียบเสมือนการพาเธอไปสู่การค้นพบตัวตนที่แท้จริง ประกอบสร้างตัวตนผ่านการเก็บเกี่ยวสิ่งต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิต เลือกเสพย์ และเลือกที่จะถ่ายทอดสิ่งเหล่านั้นออกมาในแบบฉบับสาวเอเอสวี

และจุดหมายสำหรับการเดินทางของสาวเอเอสวีในครั้งนี้คือ “อินเดีย” ประเทศที่เต็มไปด้วยสีสันและมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมและศิลปะที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมชื่อดังต่างๆ หรือสินค้างานฝีมือในตลาดท้องถิ่น สิ่งต่างๆ ที่พบเจอระหว่างทางนี้เอง ได้ถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองและค่านิยมที่ทันสมัยและบุคลิกที่สนุกสนานมั่นใจของสาวเอเอสวี เอกลักษณ์และกลิ่นอายของวัฒนธรรมอินเดียได้ถูกหยิบยกขึ้นมาผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์และคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นในแบบฉบับสาวเจ็ทเซ็ตเตอร์ที่ไม่เพียงแค่สนุกกับการใช้ชีวิต แต่ยังเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของศิลปะและวัฒนธรรมที่เธอได้พบเจอ และเก็บเกี่ยวสิ่งเหล่านั้นมาใช้ในชีวิตของเธอได้อย่างลงตัว เกิดเป็นเสื้อผ้าในสไตล์ urban casual ที่สะท้อนถึงกลิ่นอายของความเป็นอินเดีย ผ่านการนำมาตีความใหม่ในมุมมองร่วมสมัย ก่อเกิดเป็นคอลเลกชั่นประจำฤดูหนาวประจำปี 2019 ในครั้งนี้

ร่วมสัมผัสและสามารถเลือกชมเสื้อผ้าของ Asv Autumn/Winter 2019 “Caravan” (คาราวาน) คอลเลกชั่น ประจำฤดูหนาวปี 2019 ได้ที่ ชั้น 1 โซนไทยดีไซเนอร์ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซน เซ็นทรัลเวิลด์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟล็กชิพสโตร์ ซ.สุขุมวิท 45 หรือช่องทางออนไลน์ www.asavagroup.com/portfolio/asv_collection และ www.facebook.com/asvthailandofficial

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance