เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ (Central Food Hall) ฟู้ดสโตร์พรีเมี่ยมระดับโลก รายแรกในไทยที่ เปิดตัว 4 เมนูใหม่ล่าสุด ปรุงพิเศษจาก Plant – Based Meat นวัตกรรมทางเลือกสำหรับผู้รักสุขภาพและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ที่ Dining Zone เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม และ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ประกอบด้วย 3 เมนูที่ปรุงจาก Plant-Based Pork แบรนด์ออมนิมีท (OmniMeat) โปรตีนจากถั่วหลากหลายชนิดที่พัฒนาให้รสชาติใกล้เคียงกับเนื้อหมู ได้แก่ เมนู OmniMeat Supreme Pizza พิซซ่าที่ใช้ส่วนผสมหลักจาก Plant-Based Pork ปรุงเข้ากับมะกอก หอมใหญ่ พริกหยวก เห็ด มอซซาเรลล่าชีส และซอสมะเขือเทศ ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ Pasta with OmMimeat Meatball เมนู Pasta with OmMimeat Meatball พาสต้าจานอร่อยที่นำ Plant-Based Pork มาปั้นเป็นมีทบอลก้อนใหญ่ ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม และ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ Pasta with OmniMeat Bolognese Sauce เมนู Pasta with OmniMeat Bolognese Sauce พาสต้าอีกหนึ่งจานที่นำ Plant-Based Pork มาผัดเข้ากับซอสมะเขือเทศ เซเลอรี่ - หอมใหญ่ และแครอท ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม และ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ OmniMeat Supreme Pizza และหนึ่ง เมนูจาก Plant-Based Beef แบรนด์บียอนด์มีท (Beyond Meat) กับ เมนู Beyond Burger เนื้อเบอร์เกอร์ที่พัฒนาได้ใกล้เคียงกับเนื้อวัวมากที่สุดทั้งรูปลักษณ์ รสสัมผัส รสชาติ และกลิ่น ปรุงรสให้อร่อยเต็มคำจับคู่กับมะเขือเทศ ผักกาดหอม หอมแดง เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟ ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม