มจ.จุลเจิม ยุคล หรือ'ท่านใหม่' โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กชื่อ จุลเจิม ยุคล ระบุว่า...

อยู่ในคุกหนึ่งวัน ก็ยังดีกว่าอยู่นอกคุก 1 วัน จะได้รู้ถึงรสชาติ “ว่าการอยู่ในคุกเป็นเช่นไร” ...... เยาวชนวัยรุ่นทั้งหลาย อย่าหลงผิดกัน โดนชักชวนจากคนเลว แล้วคะนองปากกัน .....สนุกนึกว่าตัวเองเป็นฮีโร แต่ความทุกข์ก็จะตกอยู่ที่ ตัวท่าน และพ่อแม่พี่น้อง ไม่ใช่เพื่อนฝูงเลวๆที่ชักชวนกัน ยังไม่สายที่จะกลับตัวทัน

.......เด็กเอ๋ย เด็กน้อย ความรู้ เรายังด้อย เร่งศึกษา
เมื่อเติบใหญ่ เราจะได้ มีวิชา
เป็นเครื่องหา เลี้ยงชีพ สำหรับตน
ได้ประโยชน์ หลายสถาน เพราะการเรียน
จงพากเพียร ไปเถิด จะเกิดผล
ถึงลำบาก ตรากตรำ ก็จำทน
เกิดเป็นคน ควรหมั่น ขยันเอย

ประชาชนกว่า 50 ล้านคน ของพระราชอาณาจักรนี้ใคร่ขอขอบพระคุณ นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจ และสังคม ตลอดจนตำรวจ ดีๆของ ปอท ทุกท่าน ที่ ช่วยกันค่อยๆตัดรากฝอยของต้นไม้มีพิษ ที่ผลิตลูกไม้ที่มีพิษ ที่ไม่หวังดี ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และพระราชอาณาจักรนี้

อย่าหวั่นไหว พวกเราจะยืนเคียงข้างพวกท่านตลอดไป แต่อย่าทำแบบไฟไหม้ฟาง เกรงกลัวต่ออิทธิพลใคร และพวกที่ออกมาเห่าหอน ใครทำอะไรไว้ผิดกฎหมายก็สมควรที่จะได้รับโทษ เพื่อความมั่นคง ของ สถาบันพระมหากษัตริย์และพระราชอาณาจักรนี้จะได้อยู่กันอย่างร่มเย็น และเลิกคิดแบ่งแยกพระราชอาณาจักร นี้กันเสียที พวกเราไม่ต้องการเป็นสาธารณรัฐ เราต้องการ พระมหากษัตริย์ จากพระราชวงศ์ จักรี ปกครอง พระราชอาณาจักรนี้ ต่อไป ดังนั้น พวกเราขอบอกได้คำเดียวว่า จบ คือ จบ ครับ

ม.จ. จุลเจิม ยุคล
#เด็กน้อยผู้น่าสงสาร เป็นเครื่องมือของคนชั่ว

“20.00 น. ปอท. จับกุมตัว นายกาณฑ์ พงษ์ประภาพันธ์ อดีตนักเคลื่อนไหวชื่อดัง

วิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความ เผย กาณฑ์ถูกจับกุม ในข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ ม.14 จากกรณีการโพสต์เฟซบุ๊ก โดยมาควบคุมตัวจากที่บ้าน ซึ่งขณะนี้ถูกควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำที่ บก.ปอท”...... #ขบวนเสด็จ #พรบคอม

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน