เป็นประเด็นร้อนแรงที่กำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ หลังดีเจฝีปากกล้าอย่าง "ดีเจพล่ากุ้ง" ได้ไปออกรายการรายการหนึ่ง และได้มีการแซวโดยมีเนื้อหาที่มีลักษณะถึงการเหยียดเพศที่ 3 ระหว่างโยชิ มิสทิฟฟานี่ ปี 2017 กับ หม่อมเอ็ม

โดยภายในคลิปดังกล่าวปรากฏ "เอ็ม-อรรถพล เทศทะวงศ์" หรือ "หม่อมเอ็ม" ได้พูดแซวโยชิว่า "โยชิเดี๋ยวเอ็มเลิกกับแฟน โยชิเลิกกับแฟน เดี๋ยวเรามาเจอกันน้า" ซึ่ง "โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์" เจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2017 ได้ตอบกลับว่า "ถ้าหนูเลิกแล้ว พี่อย่าหนีหนูน้า" ทั้งนี้ดีเจพล่ากุ้งก็ได้ยิงมุกตลกทันที ลั่นวลีที่ว่า "พบกับละครเรื่องใหม่ ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" ก่อนที่คลิปจะจบลง

พล่ากุ้งแซวโยชิกับหม่อมเอ็ม #ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง พล่ากุ้งแซวโยชิกับหม่อมเอ็ม #ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง เหยียดเพศมั้ย? ทำเอาโยชิยิ้มเจื่อนๆเลย #ให้ยายว่าไง
โพสต์โดย ไม่มงจะงงมาก เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562

ล่าสุดวันนี้ 7 ต.ค.โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ร่วมถึงชาวเน็ตได้เข้าไปถล่มไอจีของดีเจพล่ากุ้งเกือบทุกรูป พร้อมกับวิจารณ์รูปร่างหน้าตาของดีเจคนดัง

โดยประเด็นที่สำคัญคือการบูลลี่ หรือการล้อเลียน หยอกล้อกลุ่มหลากหลายทางเพศ หรือ LGBT เกี่ยวกับรสนิยมทางเพศที่ควรจะเปิดกว้างและยอมรับในเรื่องนี้