เมื่อวันที่ 5 ต.ค.62 ที่กองปราบ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.บก.ป. พ.ต.อ.พุฒิเดช บุญกระพือ รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.วิศิษฐ์ พลบม่วง พ.ต.ท.สมบัติ มีมงคล พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส พ.ต.ท.ณัทกฤช น้อยคำปัน รอง ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กรกช ยงยืน สว.กก.2 บก.ป. ได้ร่วมกันจับกุมตัวน.ส.ศรีวิภา กลางเบิด หรือ น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ พัฒวรรณทรัพย์ อายุ 35 ปี อยู่เลขที่ 55/305 หมู่ 17 ต.บึงคำสร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลแขวงพระนครใต้ ที่ จ.29/2561 วันที่ 25 ม.ค.61 เลขคดีอาญา 78/61 ในข้อหา ร่วมกันฉ้อโกง ได้ที่ห้องพักเลขที่ 1338/788 ชั้น 39 คอนโด ศุภาลัย พรีมารีวา พระราม 3 ถ.พระราม 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.62 น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ฯ ได้ไปออกรายการทีวีโชว์ชื่อดังช่องหนึ่ง ทำให้ผู้เสียหายจำได้ว่าเป็นผู้ที่เคยหลอกให้ร่วมลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ จึงได้เดินทางเข้ามาร้องกองปราบปราม ให้ช่วยจับกุมตัว จากการซักถามผู้เสียหายให้การว่า ถูก น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ฯ หลอกให้ร่วมลงทุนอสังหาริมทรัพย์ โดยตนเองสูญเงินไปกว่า 1,300,000 บาท แต่ยังมีผู้เสียหายอีกจำนวนมากที่ถูกหลอกในลักษณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ สืบทราบว่า น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ฯ หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 จึงขอหมายค้นเข้าทำการจับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ
ต่อมา น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ฯ ประกันตัวในชั้นจับกุม พนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน จึงได้เดินทางมาอายัดตัวตามหมายจับ 2 หมาย ที่ น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ฯ ได้ไปเช่ารถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด จำนวน 2 คัน จากนั้นนำรถไปใช้ แต่ไม่ได้ชำระค่าเช่าต่อมานำรถไปจอดทิ้งไว้ จนทำให้ได้รับความเสียหาย ประมาณ 1,600,000 บาท สอบสวน น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ฯ ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยขอให้การในชั้นศาล

สำหรับประวัติของ น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ฯ มีหมายจับจำนวน 9 หมาย มูลค่าความเสียหายรวมกว่าสิบล้าน ถูกจับกุมแล้วจำนวน 7 หมาย ยังคงเหลือจำนวน 2 หมาย ของสน.ห้วยขวาง ซึ่งจะได้ดำเนินการอายัดตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน