เมื่อวันที่ 4  ตุลาคม 2562 เวลาประมาณ 21.20 น.พ.ต.ท.ประสพ พันแจ้ง รอง ผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุมีรถตู้ชนกับรถจยย.มีผู้บาดเจ็บสาหัส  ถนนสายห้วยพลู -นครชัยศรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมรถกู้ชีพโรงพยาบาลห้วยพลู

ที่เกิดเหตุพื้นที่ม.4 ถนนสายห้วยพลู-นครชัยศรีพบรถตู้สีขาวหมายเลขทะเบียน ฮธ-9630 กทม.ทราบชื่อผู้ขับขี่รถตู้นายทวี อินโสม อายุ 56 ปี 568 ม.1 ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกลนคร พร้อมผู้โดยสารมาด้วยประมาณ 8 คนมีนายธีรวุธ กลั่นเกลี้ยง ที่ปรึกษา ด้านหน้าข้างขวาและกระจกมีร่องรอยแตกและยุบ มีตราสัญญาลักษ์ของทางราชการสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี  ห่างไปเล็กน้อยพบรถจยย.ยี่ฮ้อเวฟ 110 สีนำ้เงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน กลบ-247 นครปฐม พบชายนอนหมดสติ 1 ราย และหญิงอีก 1 รายเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันทำ CPR  และรีบนำตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลห้วยพลู และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้ง 2 รายจากการตรวจสอบเอกสารบัตรประจำตัวทราบชื่อผู้ขับขี่เป็นชายสัญชาติเมียนมาร์ MR. SAI KHAN KYAUK อายุ 38 ปีเป็นผู้ขับขี่ 37/‪16 ม.‬3 ต.วัดละมุด อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม และ นางสาวปิยมน  เบี้ยวทุ่งน้อย  อายุ 33 ปี 45/‪2 ม.‬7 ต.ทุ่งน้อย อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม 

จากการสอบถามทราบว่ารถตู้หมายเลขทะเบียน ฮธ-9630 กทม ได้ขับรถไปงานศพที่อำเภอดอนตูม จากนั้นรถจยย.คันที่เกิดเหตุได้ขับรถมาจากอำเภอนครชัยศรีเพื่อที่จะมุ่งหน้าไปทางห้วยพลูทราบว่ารถจยย รถเสียหลักทำให้รถตู้และรถจยย.เฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย-บาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไปพร้อมทั้งร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลห้วยพลูและแพทย์โรงพยาบาลนครชัยศรี ร่วมชันสูตรผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย พร้อมทั้งติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิตให้มาติดต่อขอรับศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป ในส่วนของคดีจะได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถตู้หน่วยงานราชการมาสอบถามเพิ่มเติมสาเหตุและผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน