เพราะความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คือหัวใจสำคัญในการให้บริการ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด นำโดย มร.นิค สมาร์ท กรรมการผู้จัดการใหญ่ จึงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า กับเทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส” ฉลองการปรับโฉมแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ ในฐานะเพื่อนคู่คิดทางด้านการเงินที่พร้อมมอบชีวิตที่ง่าย และได้มากกว่า ให้กับลูกค้า ณ ห้างเทสโก้ โลตัส สาขาพระราม 4

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, อดุลย์ ชูชัยเจริญ, มร.นิค สมาร์ท, มร.พอล ยูรี และ พีเค- ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร

งานนี้ผู้บริหารหนุ่มสัญชาติอังกฤษหัวใจไทย มร.นิค สมาร์ท กล่าวว่า จากการศึกษาความต้องการของลูกค้า เราพบว่าคนส่วนใหญ่มีภารกิจมากมายจนไม่ค่อยมีเวลาและรู้สึกว่า การวางแผนการเงินและอนาคตให้กับครอบครัวเป็นเรื่องยุ่งยาก เราจึงตัดสินใจทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ปรับกระบวนการดำเนินงานทั้งระบบ เพื่อยกระดับคุณภาพการบริการให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ พร้อมปรับโฉมแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่จาก เทสโก้ โลตัส บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัย ให้เป็น เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า” เพื่อสะท้อนถึงการให้บริการในมิติใหม่ของเราที่พร้อมให้คำปรึกษาและตอบโจทย์ของลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา เสมือนเพื่อนสนิทที่พร้อมมอบบริการทางด้านบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และธุรกิจโบรคเกอร์ ประกันภัย (ให้บริการนายหน้าประกันภัยโดย บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด) เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตที่ง่าย และได้มากกว่า โดยยึดหลัก “Ease, Value, Trust” เป็นหลักสำคัญในการดำเนินงาน ได้แก่ การมอบบริการที่ช่วยให้ชีวิตของลูกค้าง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น (Ease), การนำเสนอสินค้าและบริการที่คุ้มค่า (Value) และ การสร้างความน่าเชื่อถือ ให้ลูกค้าอุ่นใจในการใช้สินค้าและบริการของเรา (Trust)”

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ แดน - วรเวช ดานุวงศ์ ร่วมเผยเคล็ดลับการใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาด พร้อมแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการด้านการประกันภัย

เรายังเตรียมจัดกิจกรรมโรดโชว์ เพื่อขอบคุณลูกค้าทั่วไทยผ่านกิจกรรมหลากหลาย ทั้งช้อป กินดื่ม และบริการด้านการประกันภัย อาทิ Free Shopping Day วันพิเศษช้อปปิ้งฟรีทั้งตะกร้า, Free Dining Day วันพิเศษ รับประทานอาหารฟรี และ Free Protection Day วันพิเศษ แจกกรมธรรม์ประกันภัยฟรีที่เคาน์เตอร์ เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส สำหรับลูกค้าผู้โชคดี ในช่วงเดือนตุลาคมถึงธันวาคม 2562 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่และเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม ได้ทาง facebook ของ tescolotusmoney” มร.นิค กล่าว

มินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช

ภายในงาน ยังได้รับเกียรติจาก ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกสาวชื่อดัง และแดน - วรเวช ดานุวงศ์ นักแสดงมากความสามารถ มาร่วมเผยเคล็ดลับการใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาด พร้อมแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการด้านการประกันภัย ปิดท้ายกิจกรรมด้วยความสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช โดยมี ดีเจพีเค- ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่พิธีกร

พบกับกิจกรรม “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า กับเทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส” และสัมผัสกับแบรนด์ใหม่ของเทสโก้โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส ได้ตั้งแต่ตุลาคม–ธันวาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.tescolotusmoney.com และ fb: tescolotusmoney

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน