ร้านเลดี้ แอล การ์เดน บิสโทร (Lady L Garden Bistro) ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยของเมนูเห็ด “All about Mushrooms” ที่รังสรรค์จากเห็ดชั้นยอดนานาชนิด อาทิ เห็ดทรัฟเฟิล ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นราชาแห่งเห็ด หาทานได้ยาก มีกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเชฟเลดี้ แอล ได้รังสรรค์มาเป็นเมนูสุดพิเศษ เนื้อสันนอกออสเตรเลียและเห็ดทรัฟเฟิล เสริฟพร้อมมันฝรั่งทอดกับซอสทรัฟเฟิล เห็ดพอร์โทเบลโล เห็ดขนาดใหญ่ที่มีเนื้อสัมผัสหนานุ่ม มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว นำมาเป็นวัตถุดิบอันโดดเด่นของเมนู เบอร์เกอร์เนื้อสันนอกออสเตรเลียและเห็ดพอร์โทเบลโล ทานคู่กับมันฝรั่งทอด ซอสบาร์บีคิว

นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกมากมาย ได้แก่ เห็ด 9 ชนิดในทาร์ตแป้งบาง, ทาร์ตทรัฟเฟิล หัวหอมและเบคอน, เฟสตูซินี่เห็ดรวม พริกแห้ง กระเทียม, สะโพกไก่สอดไส้เห็ดรวม แครอท มันบด ซอสทรัฟเฟิล, พิซซ่าหน้าเห็ด 9 ชนิด และอีกหลายเมนูให้คุณได้ลิ้มลองในช่วงส่งท้ายฤดูฝนนี้

สัมผัสกับความอร่อยของเมนูเห็ดชั้นเลิศ “All about Mushrooms” นี้ได้ที่ เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2562 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 22.00 น. สนใจสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.02-655-4446 อีเมล์ ladyl@nailertgroup.com Facebook: Lady L Garden Bistro หรือ เว๊บไซต์ www.nailertgroup.com