คริส สิงโต, มาริโอ้, เดอะทอยส์, ยัวร์บอยทีเจ และเทมป์ ร่วมส่งมอบความมันส์แบบ นันสต็อปในมหกรรรมฟรีคอนเสิร์ต Honda A.T. Fun Fest พร้อมฉลอง 10 ปี สกู๊ปปี้ไอ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

มหกรรมความมันส์ครั้งใหญ่แห่งทศวรรษ Honda A.T. Fun Fest พร้อมฉลองครบรอบ 10 ปีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ ที่ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย จัดฟรีคอนเสิร์ตเพื่อส่งมอบความสนุกให้กับแฟน Honda A.T. โดยดึงศิลปินดังมากมายแห่งยุคไม่ว่าจะเป็น คริส สิงโต, เดอะทอยส์ ยัวร์บอยทีเจ, เทมป์ และพระเอกชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ มาส่งมอบความสนุกให้กับวัยรุ่นกันแบบไม่ยั้งตลอด 9 ชั่วโมง ตั้งแต่เที่ยงวันถึงสามทุ่ม

พร้อมเปิดตัวโฆษณาแนวใหม่ “ท้าให้นับ ไม่เชื่อลองนับดู” เพื่อสื่อสารความเป็น Unlimited Fun Unlimited Fans สู่กลุ่มวัยรุ่น และตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ฮอนด้าออโตเมติกที่มีความหลากหลายมากที่สุด โดยนำเสนอความสนุกผ่านพรีเซนเตอร์ฮอนด้า เอ.ที.ถึง 3 คน ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ, เดอะทอยส์ และเจ้านาย ซึ่งออกอากาศให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว https://youtu.be/pnJA6FQf3Jc

นอกจากนี้ วัยรุ่นนอกกรอบที่ชื่นชอบ Zoomer-X ยังจะได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “ออกมาดิ่” จาก ยัวร์บอยทีเจ แร็ปเปอร์สไตล์อาร์แอนด์บีฮิปฮอปชื่อดังของไทย ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในงาน Honda A.T. Fun Fest ครั้งนี้ โดยเพลง “ออกมาดิ่” จะเป็นการทำเพลงแบบผสมผสานร็อกและฮิปฮอปเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ยัวร์บอยทีเจไม่เคยทำมาก่อน และเนื้อเพลงยังสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นยุคใหม่ได้ออกมาแสดงความสามารถในแบบนอกกรอบ ไม่ปิดกั้นตัวเอง สามารถติดตาม MV เพลง “ออกมาดิ่” ได้ที่ Official Youtube Channel ของ ยัวร์บอยทีเจ ที่ลิงค์ https://youtu.be/YkkPHge6pvk

สำหรับใครที่พลาด Honda A.T. Fun Fest ครั้งนี้ไป อดใจรอพบกับประสบการณ์ความมันส์ได้ในจังหวัดต่างๆ เร็วนี้ โดยสามารถอัพเดทข่าวสารได้ที่เฟสบุคแฟนเพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า fb.com/hondamotorcyclethailand

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน