“สยาม ทาคาชิมายะ” ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ระดับลักซ์ชัวรี่ ภายใต้คอนเซ็ปต์การผสมผสานที่สุดของห้างสรรพสินค้าในไทยและทาคาชิมายะของญี่ปุ่น ชวนหนุ่มสาวชาวแฟชั่นนิสต้ามาเลือกช้อปไอเท็มชิ้นเด็ดจากหลากหลายแบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นชื่อดังที่คัดสรรมาอย่างพิเศษเพียงที่เดียวในเมืองไทย เอาใจแฟชั่นเลิฟเวอร์หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายลักซ์ชัวรี่แฟชั่นที่จะได้สัมผัสกับสุดยอดแบรนด์ลักซ์ชัวรี่แฟชั่นสุดคลาสสิคส่งตรงจากไฮรันเวย์ของญี่ปุ่น อาทิ แบรนด์จุน อชิดะ (Jun Ashida) แบรนด์ยูกิ โทริ (YUKI TORII) แบรนด์อากิระ นากะ (Akira Naka) เป็นต้น

สำหรับสายสตรีทแฟชั่นรับรองว่าจะต้องตกหลุมรัก แบรนด์สไนเดล (Snidel) และ แบรนด์เฟรย์ ไอดี (Fray I.D) ที่เนรมิตให้สาวๆ ได้สวยชิคกันแบบโททัลลุค ส่วนหนุ่มสาวสายสปอร์ตแฟชั่นที่รักกิจกรรมกลางแจ้งก็พลาดไม่ได้กับ แบรนด์แอนด์ วันเดอร์ (and Wander) แบรนด์นานามิกะ (nanamica) และแบรนด์สโนว์ พีค (SNOW PEAK) ที่นำเสนอสไตล์สุดเท่พร้อมนวัตกรรมของเนื้อผ้าและเทคโนโลยีการตัดเย็บสุดล้ำ พร้อมเผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2019 ของทุกแบรนด์ที่เต็มเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจและงานดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา

นอกจากนี้ ยังมีแอคเซสซอรี่แบรนด์ดังส่งตรงจากญี่ปุ่น อาทิ แบรนด์กระเป๋ามาสเตอร์พีซ (Master-piece) ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มาพร้อมกับดีไซน์ของกระเป๋าหลากหลายรูปแบบ ซึ่งผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิตแบบพิเศษที่ใช้ในกองทัพสหรัฐ ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนและกันน้ำ พร้อมความพิเศษในคอลเล็กชั่นล่าสุดคือสีสันที่สดใส แบรนด์รองเท้าหนังวัวแท้มาดราส (Madras) ในแบบสมาร์ทบิสิเนสลุคกับคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในดีไซน์ทันสมัยพร้อมด้วยเทคโนโลยีการเย็บซ่อนด้ายที่ทำให้รองเท้าแข็งแรงทนทาน

มาพบกับเหล่าแฟชั่นแบรนด์ดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งตรงจากญี่ปุ่น พร้อมหลากหลายไอเท็มจากคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดได้แล้วที่ ชั้น 1 แผนก Ladies’ Wear และชั้น 3 แผนก Men’s Wear สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-0117500 FB: Siam Takashimaya IG: Siamtakashimayaofficial

กองทุนประกันวินาศภัย