ล้านน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม "ขวัญชัย" ประธานชมรมคนรักอุดร พาคนรักประชาธิปไตยบริจาคสิ่งของช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่อุบล บอกประชาชนตอนนี้ให้ทำใจรออีกหน่อยประชาธิปไตยเต็มใบจะกลับมา

วันนี้ (28 ก.ย.62) ที่ชมรมคนรักอุดร เลขที่ 449 หมู่ 11 บ้านหนองลีหู ต.สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี นายขวัญชัย ไพรพนา ประธานชมรมคนรักอุดร จัดมินิคอนเสิร์ตล้านน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วมชาวอุบล โดยมีสมาชิกชมรมคนรักอุดรและประชาชนทั่วไปทราบข่าวเดินทางมาบริจาคเงิน สิ่งของไม่ว่าจะเป็นข้าวสาร อาหารแห้ง เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เพื่อส่งไปช่วยเหลือพี่น้องชาวจ.อุบลราชธานีที่ประสบภัยน้ำท่วมกันจำนวนมาก

นายขวัญชัย ไพรพนา เปิดเผยว่า กว่า 6 ปีแล้วที่ทางชมรมคนรักอุดรไม่ได้จัดกิจกรรมแบบนี้เห็นหน้าค่าตาพี่น้องประชาชนก็ดีใจ แม้รัฐบาลตอนนี้อาจจะไม่ถูกใจพี่น้องประชาชนแต่อยากบอกทุกคนอดใจรอและทำใจ ประชาธิปไตยเต็มใบคงจะมีมาสักวัน อยากให้พี่น้องประชาชนคนรักประชาธิปไตยรับความจริงให้ได้นะครับวันนี้เรานอนหลับฝันร้ายมาหลายปีแล้ว เพราะฉะนั้นเราต้องตื่นขึ้นมาเพื่อต่อสู้กันต่อไปเพื่อให้ประเทศไทยมีประชาธิปไตยอย่างสมบูรณ์แบบนี่คือสิ่งที่เราปรารถนาและเรียกร้องให้รอคอย

ชมรมคนรักอุดรเป็นองค์กรภาคประชาชนต่อสู้มาด้วยอุดมการณ์ไม่มีรางวัลทุกคนไปต่อสู้ด้วยความเสียสละเงินทองส่วนตัวทั้งนั้นนั่นคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงนะครับนี่คือสิ่งที่อยากจะประกาศให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนได้รับทราบทันที ฟังอยู่ทางบ้านก็รับทราบได้ดีวันนี้ทุกคนเห็นแล้วว่าพวกเรานั้นต่อสู้มาด้วยความอดทนเสียสละ

ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนคนรักประชาธิปไตยในวันนี้ผมจะไม่เคยลืมผมอยู่ในคุก 2 ปีผมก็ไม่เคยลืมน้ำจิตน้ำใจกับพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่มอบให้กับชมรมพวกเรายืนหยัดอยู่ได้ทุกวันนี้เพราะพี่น้องประชาชนคนเสื้อแดงชมรมคนรักอุดรนี่แหละครับที่เป็นกำลังใจนะครับเป็นที่ยึดมั่นยึดเหนี่ยวจิตใจของเราให้อยู่รวมกันอย่างเป็นครอบครัวใหญ่ เราจะไม่ทอดทิ้งกันเรื่องการเสียสละการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยนี่คือจุดยืนของชมรมคนรักอุดร

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน