วันที่25 ก.ย.62ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ทำการพรรคเพื่อไทยเชียงใหม่ นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวห น้าพรรคเพื่อไทย นายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทยได้ประชุมทีมงานว่าที่ผู้สมัครส.อบจ.เชียงใหม่ เพื่อเตรียมการเลือกตั้งและแถลงเปิดตัว นายนาวิน สินธุสะอาด อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และได้ลาออกจากผู้ตรวจการกกต. มาเป็นทีมงานของนายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร และได้เปิดตัว นายสุริยนต์ ปันทะนะ (สจ.เต้) ส.อบจ.เชียงใหม่ อำเภอสันป่าตองเขต 1 เข้ามาเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.อบจ.สันป่าตอง เขต 1 ในนามพรรคเพื่อไทย

นายสมพงษ์ กล่าวว่าถือเป็นข่าวดีที่นายสุริยนต์ ปันทะนะ (สจ.เต้) ส.อบจ.เขตอำเภอสันป่าตอง ที่เป็นคนหนุ่มมีคุณภาพ ทำงานเป็นที่ประทับใจชาวอำเภอสันป่าตองมาร่วมงานกับนายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ผู้สมัครพรรคเพื่อไทย คิดว่าสามารถทำงานได้เป็นอย่างดีและต่อเนื่องเพื่อเมืองเชียงใหม่ได้

นายชูชัย กล่าวว่ายินดีเป็นอย่างมากที่นายสุริยนต์ ปันทะนะ(สจ.เต้) มาร่วมงานและเป็นทีมงานเดียวกัน เท่ากับว่าในอำเภอสันป่าตองลงตัวทั้งสองเขต คือ มีนายสุริยนต์ ปันทะนะ (สจ.เต้) และนายนพดล ทรายมูลนายนาวิน สินธุสะอาด กล่าวว่ายินดีเป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมงานกับพรรคเพื่อไทยเชียงใหม่ ในการเปิดตัวผู้สมัคร ส.อบจ.เขตอำเภอสันป่าตองทั้งสองเขต

นายสุริยนต์ (สจ.เต้) กล่าวว่าตนทำงานในตำแหน่ง ส.อบจ.สันป่าตองมาเป็นเวลาต่อเนื่องกว่า 10 ปี รับรู้ถึงปัญหาและความเข้าใจความรู้สึกของชาวบ้านมาตลอด ที่ตัดสินใจลาออกจากกลุ่มเดิมมาอยู่กับนายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร พรรคเพื่อไทยก็เพราะว่าประชาชนเรียกร้องให้มาทำงานร่วมกับพรรคเพื่อไทย ตนเองเป็น ส.อบจ.ที่มาจากการเลือกตั้งก็ต้องฟังประชาชนเป็นหลัก

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน