ไม่เชื่ออย่าลบหลู่“หนึ่ง บางปู” คนเล่นของตัวจริง!แบกแบรนด์เนมเหยียบล้านลงอาคมหลวงพ่อเชื่อมีติดตัวไว้ ”รวย”

เป็นดาราอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงที่มีความเชื่อในเรื่องของบาปบุญและความศรัทธาในสิ่งที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า สำหรับ “หนึ่ง บางปู” นักแสดงตลกจากรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ทางช่อง PPTV HD36 ที่มีเสียงร่ำลือว่าดาราสาวตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมาได้ไม่นาน และมีโอกาสได้สร้างบุญหลายๆ ครั้งช่วยผู้ป่วย HIV วัดพระบาทน้ำพุ จนกลายเป็นศิษย์ก้นกุฎ ของท่านเจ้าคุณอลงกต แถมเป็นเรี่ยวแรงสำคัญในการหาเงินช่วยวัดพระบาทน้ำพุ

ตอนนี้ชีวิตของ “หนึ่ง บางปู” ปังมาก ทั้งเรื่องธุรกิจขายครีม และงานแสดง งานโชว์ตัวในวงการบันเทิงคิวยาวเหยียด นั่นเป็นเพราะว่าเจ้าตัวศรัทราและนับถือหลวงพ่ออลงกต พระที่เป็นผู้ให้ เปรียบท่านดั่งเทวดาเดินดิน ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาวได้นำกระเป๋าถือที่ใช้ในชีวิตประจำวันมาให้หลวงพ่ออลงกต เขียนยันต์ เสริมบารมีและความร่ำรวย ปรากฎว่า ตั้งแต่เขียนยันต์ลงบนกระเป๋า ดาราสาวก็ปังมาก มีเงินเข้าจากการขายครีมขายดิบขายดี รวมถึงงานบันเทิงก็มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง คือเปลื่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ตลอดจนมีชื่อเสียงไปไหนมาไหนมีคนรู้จักมากขึ้น

ล่าสุดดาราสาวได้แบกกระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อดัง หลายใบรวมมูลค่านับล้านบาท มาให้หลวงพ่ออลงกต เขียนยันต์มงคลให้ทุกใบ แบบไม่กลัวเสียความเป็นแบรนด์เนมเลยทีเดียว เพราะเชื่อว่า ยันต์หลวงพ่อ ทำให้เฮง จะสังเกตุได้ว่าเวลาหลวงพ่อไปบิณฑบาตรที่ไหนก็แล้วแต่ จะมีบรรดาแม่ค้า นำกระเป๋ามาให้หลวงพ่อเขียนยันต์กันเป็นจำนวนมาก ต่างพากันบอกว่า เป็นยันต์มงคลขายดิบขายดี มีติดตัวแล้วเฮง ต้องบอกว่าดาราสาว หนึ่ง บางปู ใจเด็ดสุดๆ ลงทุนเอากระเป๋าแบรนด์เนมมาลงยันต์แบบไม่กลัวเสียราคา ไม่แปลกว่าทำไมถึงได้รวยเอาๆ ทำอะไรก็ปัง และเป็นที่จับตามองตลอดเวลาไม่ว่าจะทำอะไร เพราะมีของดีนั่นเอง