ผู้สื่อข่าวรายงานว่า​ เมื่อเวลา 01.15 น.วันที่ 22 กันยายน 2562 สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร​ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยหลังสวน ได้รุดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุหลังรับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุบนถนนสายเอเชีย 41 ช่องทางขาขึ้น กทม. หมู่ 11 ต.นาขา ในจุดกลับรถแยก “โกลักษณ์”

พอถึงที่เกิดเหตุพบศพวัยรุ่นชาย อายุ 18 ปี อยู่ต.น้ำจืด อ.กระบุรี จ.ระนอง ห่างไปอีกร่วม 100 เมตร พบศพวัยรุ่นชาย อายุ 17 ปี อยู่ ต.บางใหญ่ อ.กระบุรี จ.ระนอง​ สภาพศพทั้งสองอยู่ในสภาพสยดสยอง​ ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ป้ายแดง 11-277 อันดามันกรุ๊ป กับจยย.ฮอนด้า CBR สีส้ม ทะเบียน 1กค.6797 ชุมพร

ในที่เกิดเหตุยังพบผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย หน่วยกู้ภัยหลังสวนรีบนำส่งโรงพยาบาลหลังสวน เป็นวัยรุ่นชาย อายุ 22 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.เขิน อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ และสาววัยรุ่น อายุ 19 ปีเป็นคนจ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้จากการสอบสวนจนท.ได้ความว่า​ ผู้บาดเต็บและเสียชีวิตน่าจะพากันออกจากงานหลังจากได้มีกลุ่มวัยรุ่นพากันมาร่วมงานที่สี่แยกสามหม้าย ริมถนนเอเชีย 41 ห่างที่เกิดเหตุเพียง 1 กิโลเมตร โดยเป็นงานรวมตัวบรรดาเด็กแว้นที่ซิ่งจยย.จำนวนมาก หลายร้อยคัน ซึ่งแว้นกันมาจากหลายจังหวัด​ ไม่ว่าจ.ระนอง , สุราษฏร์ธานี และนครศรีธรรมราช โดยบรรยากาศจัดงานมีทั้งดนตรีละเล่นปลุกเร้าใจ​ รวมถึงมีเครือ่งดื่มแอลกอฮอลล์ยี่ห้อหนึ่งเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานให้ดื่มอย่างสนุกสุดสวิง

ทำเอาบรรดาเด็กแว้น ทั้งชายหญิงเต้นแดนซ์กันสนุกสุดเหวี่ยง​ จนเมื่องานเลิกก็พากันแว้นเข้าไปในตลาดหลังสวน และกลับจังหวัดบ้านเกิดตัวเอง​ จนกระทั่งมาเกิดเหตุสยดสยอง​ ได้เกิดการเกี่ยวชนกัน​ จนจยย.ทั้ง2 คันเสียหลักล้มลง คนขับรถ จยย.ทั้ง 2 คน ถูกรถบรรทุกสิบล้อทับร่าง แล้วลากรถจยย.ไปอีกร่วม 100 เมตร

อนึ่ง​ ว่ากันว่า การจัดงานดังกล่าวมีขึ้นทั้งๆที่กระทรวงมหาดไทย และสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้กำชับหรือมีนโยบายห้ามจัดอย่างเด็ดขาด แต่ผู้จัดงานในครั้งนี้กลับจัดขึ้นอย่างไม่สนใจนโยบายรัฐ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน