เตรียมพบกับการรวมตัวของเหล่าไอดอลชื่อดังในเอเชีย ASIAN IDOL MUSIC FEST2019 The First Beach Idol Event in Asia!

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีชร่วมกับบริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์Japan Event ของเมืองไทยพร้อมด้วยเมืองพัทยา, สมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย กับการรวมตัวของเหล่าไอดอลชื่อดังในเอเชียที่มารวมตัวกันมากที่สุด ในงาน “Asian Idol Music Fest ” โดยเหล่าบรรดาไอดอลจะขนความสุข ความสนุก มามอบให้กับแฟนคลับชาวไทยบนชายหาดพัทยาเป็นครั้งแรกของเอเชีย ประเดิมปีแรกด้วยตัวแทนจาก 5 ประเทศ ทั้งญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า และ ฮ่องกง โดยมี ประเทศไทย เป็นเจ้าบ้าน!!!!

ดร. ณัฐกิตติ์ตั้งพูลสินธนาผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดบริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัด(มหาชน)กล่าวว่า “ในฐานะที่ซีพีเอ็นเป็นผู้นำในการจัด Creative Lifestyle Event และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชเป็นเสมือนแลนด์มาร์คแห่งการจัดงานอีเว้นท์ของพัทยา ตั้งแต่งานระดับจังหวัด ระดับประเทศ ไปจนถึงงานระดับโลก รวมทั้งยังเป็นเดสติเนชั่นด้านไลฟ์สไตล์และความบันเทิงของทั้งชาวพัทยา และนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเราจึงได้ร่วมมือกับ บริษัท จียูครีเอทีฟนำโดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้นำด้านการสร้างสรรค์Japan Event ของเมืองไทยจัดงาน “Asian Idol Music Fest” ขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชซึ่งงานนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรกของเอเชียที่เหล่าศิลปิน ไอดอลชื่อดังระดับเอเชีย มารวมตัวกันบนชายหาดพัทยา เพื่อสร้างปรากฎการณ์ความบันเทิงโดยงานนี้เกิดจากความตั้งใจของทั้งซีพีเอ็น และจียูครีเอทีฟ ที่ต้องการจะสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งให้กับเมืองพัทยาเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของไทยและติดอันดับเมืองท่องเที่ยวระดับโลกและเพื่อส่งมอบความสุขสนุกสนานให้กับทั้งชาวพัทยาและนักท่องเที่ยวอีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวให้กับเมืองพัทยาอีกด้วย งานนี้เป็นการรวมกันครั้งแรกของไอดอลจาก5ประเทศได้แก่ญี่ปุ่นอินโดนีเซียพม่าฮ่องกงและไทยที่จะมารวมตัวกันบนชายหาดพัทยาเพื่อสร้างปรากฎการณ์ความบันเทิงสุดมันส์ และเพื่อให้แฟนๆได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดแบบเต็มอิ่มตลอด3วันณศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชระหว่างวันศุกร์ที่20 -วันอาทิตย์ ที่ 22กันยายน2562นี้

สำหรับศิลปินไฮไลท์ เริ่มจากประเทศญี่ปุ่นไอดอลฝ่ายหญิงนำทัพโดย AKB48, JKT48 , WASUTA The World Standard,MILCS HONMONO, Kyushu Girls Wing , Akishibu Project , BANZAI JAPAN , Candy Zoo , ManekiKecak ฝ่ายชาย *ChocoLate Bomb!!, MeseMoa. PRIZMAXด้านประเทศฮ่องกงส่ง วง Error และ RURIมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมความน่ารักอย่างถึงที่สุด!!!

ส่วนประเทศพม่าส่งหนุ่มหล่อดีกรีไม่ธรรมดา Win Morisaki(วิน โมริซากิ) นักร้องหนุ่มสัญชาติพม่า 100% แต่ไปเติบโตและเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่สิบขวบ จนได้เป็นนักร้องนำของ PRIZMAX วงดนตรีไอดอลของ J-pop ซึ่งเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์และละครทางโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นและพม่า ที่สำคัญเขายังเป็นนักแสดงในเอเชียที่โกอินเตอร์ไปร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง Ready Player One อีกด้วย

ด้านประเทศอินโดนีเซีย ส่งวงไอดอลที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่างJKT48 ซึ่งเป็นวงน้องสาวต่างประเทศลำดับแรกของ AKB48 ก่อ

ตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ "ไอดอลที่คุณสามารถพบได้"JKT48เป็นวงที่อยู่ในความดูแลของโปรดิวเซอร์ อาคิโมโตะ ยาซูชิ เช่นเดียวกับวง AKB48 ชื่อของวงย่อมาจากเมืองจาการ์ตา (JaKarTa) ประเทศอินโดนีเซียประกอบไปด้วยทีม 3 ทีม ได้แก่ “Team J”, “Team KIII", “Team T” และเด็กฝึกหัด ถือเป็นวงที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงในประเทศอินโดนีเซีย

โดยในงาน“Asian Idol Music Festival 2019”พวกเธอจะสร้างปรากฏการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด และยังเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่วงไอดอลรุ่นพี่ AKB48จะมาโชว์ร่วมกับวงไอดอลรุ่นน้อง JKT48ที่มีสาวๆ มาร่วมความสนุกถึง 8 คนทีเดียว

ส่วนเจ้าบ้านอย่างประเทศไทย ก็มีสาวๆ จากวงDaisy Daisy,FEVER, FMA PARFAIT, DAIFUGU, SIAM DREAM, Somei Yoshino51,Honey Toast และ แคนแคน นายิกา อดีตสมาชิก BNK48 ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงไม่เป็นรองใคร อีกทั้งยังสวย และน่ารักที่เหล่าโอตะคงจะมาร่วมชมและสนุกกันติดขอบเวทีแน่นอน ซึ่งพวกเธอสัญญาว่าจะมาร่วมสร้างความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็มเลยทีเดียว!!!

ความพิเศษสุดยังไม่หมดเพียงเท่านี้!!! ในงาน “Asian Idol Music Festival 2019”ยังถือกำเนิด Theme Song ความพิเศษจากเหล่าไอดอลนานาชาติ ร่วมกันขับร้องเพลง “One Dream (ความฝันเป็นหนึ่ง)เพื่อสานความสัมพันธ์มิตรภาพของไอดอลในแถบเอเชีย โดยเปิดตัวครั้งแรกในงานแถลงข่าววันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 ณ ลาน Central Court 6 ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เตรียมตัวกันให้พร้อม!!! กับงาน “Asian Idol Music Festival 2019” จะจัดขึ้นระหว่างศุกร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ด้านใน เวลา 11.00-21.00 น. และ Beach 16.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

ติดตามข่าวสารหรือสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมwww.gyucreative.com
Facebook: https://web.facebook.com/asianidolmusicfest/IG: @asianidolmusicfes

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน