โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ นำเข้าหอยเชลล์สดใหม่ ตัวใหญ่ คุณภาพดี ส่งตรงจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มาปรุงเป็นเมนูพิเศษต้อนรับลมหนาว ให้บริการ ที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2562 สำหรับ หอยเชลล์ หรือในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า โฮตาเตะ เป็นอาหารทะเลชั้นดีที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะหอยเชลล์จาก ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ขนาดใหญ่เนื้อนุ่ม รสชาติอร่อย อุดมไปด้วยโปรตีนและวิตามินบี 1 ที่ได้มาจากความอุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติของท้องทะเลบริเวณเกาะฮอกไกโด โดย เชฟ อัลวาโร โรอ์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้คัดสรรหอยเชลล์สดใหม่ตัวใหญ่ ส่งตรงจากฮอกไกโดนำมาย่างเป็นเมนูพิเศษให้ได้ลิ้มลอง อาทิ โฮตาเตะย่างเนย ที่ย่างให้สุกกำลังพอดี ชูรสชาติหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของหอยเชลล์จากฮอกไกโด หรือจะราดซอสสูตรพิเศษ เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม จัดจ้านมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เมนูหอยเชลล์ฮอกไกโดพร้อมให้บริการทุกวันที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ชั้น 24 ตั้งแต่เวลา 12.30 น. – 22.30 น. ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม-วันที่ 23 ธันวาคม 2562 ราคาเริ่มต้นตัวละ 250 บาท นอกจากนั้นสามารถสั่งเป็นจานละ 10 ตัวใน ราคา 1,800 บาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.0-2687-9000 หรือ [email protected]