โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นำเสนอศิลปะอาหารไทยประจำภูมิภาคต่างๆ ตลอดทั้งปี ภายในเทศกาลอาหารไทย 4 ภาค 2562 สำหรับเดือน กันยายน และ เดือนตุลาคมนี้ ที่ ห้องอาหารธาราทอง โดยได้รังสรรค์เมนูอาหารไทยจากภาคใต้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องอาหารทะเลสดๆ สมุนไพรและเคริ่องเทศต่างๆ ที่ให้รสชาติจัดจ้านสุดพิเศษ ทั้งนี้สามารถลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูอาหารท้องถิ่นที่โด่งดังในภาคใต้ ซึ่งปรุงด้วยวัตถุดิบจากทั่วภาคใต้ อาทิเช่น แกงปูใบชะพลู แป็นแกงเหลืองกะทิเข้มข้นใส่เนื้อปูกับใบชะพลูเสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ ราคา690 บาท++ รวมมิตรซีฟู๊ดกอและ เป็นเมนูซีฟู๊ดหมักเครื่องแกงใต้ย่าง ราคา 600 บาท++ ปลากะพงทอดขมิ้น ทำมาจากเนื้อปลากะพงหมักด้วยขมิ้นสดทอด ราคา 550 บาท++ และต้มกะทิกุ้งสด คือ แกงกะทิกุ้งขาวและผัก ราคา500 บาท++ ซึ่งผู้ที่สนใจรสชาติอาหารใต้ ณ ห้องอาหารธาราทอง ไม่ควรพลาดสามารถไปชิมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 น ถึง 22.30 น. พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาและเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีไทยและฟ้อนรำทุกวันจันทร์ – เสาร์ โดยมีบริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน และไอคอนสยามถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2266 0123 อีเมล์ [email protected] ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com