เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 14 กันยายน 62 พ.ต.ท.จิตรกร รอดทวีผล ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกัน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดถนนสายเจดีย์หัก - ทุ่งปอ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เสรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล

ที่เกิดเหตุอยู่กลางถนน ซึ่งเป็นถนน 2 เลนวิ่งสวนกัน พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซู รุ่นดีแม็ก สีบรอน ทะเบียน กจ-1272 ราชบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเสียหาย ใกล้กันพบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน รุ่นอาเมร่า สีขาว ทะเบียน 4กญ-6752 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพับยับเยินทั้งคัน
จากการตรวจสอบมีผู้เสียชีวิต 2 รายทราบชื่อคือ ส.อ.วนัตส์ คนหลัก อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/2 หมู่ 10 ตำบลหนองกบ อำเภอบ้านปาง จ.ราชบุรี เป็นผู้ขับรถเก๋งดังกล่าว ใกล้กันในรถพบนางสาวอัญฑิตา ทันสมัย โดยสภาพศพนั่งอยู่เบาะติดคาซากรถ ทั้ง 2 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลจึงใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างงัดเอาศพออกมา

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคือนายยุทธนา พวงกิจ อายุ 29 ปี ผู้ขับขี่รถกระบะมีแผลฉีกขาดบริเวณศรีษะและแขน เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาล

เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดและไม่มีพยานผู้เห็นเหตุการณ์ แต่คาดว่าน่าจะเกิดจากการขับรถชนประสานงากัน เนื่องจากเป็นถนน 2 เลนวิ่งสวนกัน ซึ่งขณะนั้นมีฝนตกลงมา อาจทำให้รถนั้นเสียหลักลื่น ก่อนจะมาชนกับรถที่วิ่งสวนมา อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้งและดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน