โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ออกแบบขนมเค้กโดย เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ ด้วยการใช้รูปแบบของตุ๊กตาญี่ปุ่นโคเคชิ ตุ๊กตาไม้โบราณสวมชุดกิโมโนมาเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อจำหน่ายเป็นขนมเค้กชิ้นพิเศษที่ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2562 เท่านั้น สำหรับตุ๊กตาญี่ปุ่น “โคเคชิ” เป็นตุ๊กตาไม้โบราณที่มีแหล่งกำเนิดจากภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นตุ๊กตาแห่งความสุขและมิตรภาพ คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่นิยมซื้อตุ๊กตาญี่ปุ่นโคเคชิ เป็นของฝากแด่คนที่รัก โดยเชฟ เซบาสเตียน ใช้แผ่นช็อกโกแลตที่บรรจงวาดลวดลายแสนน่ารักโทนสีส้มและน้ำตาล สีสันของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศญี่ปุ่น นำมาประดิษฐ์เป็นตัวตุ๊กตาและชุดกิโมโนโคเคชิ ภายในตัวตุ๊กตาประกอบไปด้วย เค้กสปันจ์เนื้อนุ่ม กลาโฟติส์ยูซุ คัสตาร์ดสไตล์ฝรั่งเศสรสยูซุ และครีมช็องทิลลี่ วิปปิ้งครีมรสหวานอ่อน ๆ ได้เป็นขนมเค้กตุ๊กตาญี่ปุ่นโคเคชิ สวมชุดกิโมโนแสนอร่อยและน่ารักเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญเพิ่มความสุขแด่คนที่คุณรักในช่วงสิ้นปีนี้ โดยขนมเค้กตุ๊กตาญี่ปุ่นโคเคชิ มีจำหน่ายระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2562 ที่ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดบริการวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 9.00 น. ถึง 17.00 น. ในราคาชิ้นละ 300 บาท สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองได้ที่ โทร. 0-268-7 9000 หรืออีเมล์ [email protected] ราคาทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว