ภาพขณะ น.ส.เบญจมาศ ฉิมพงค์ อายุ 20 ปี สาวลูกสอง ผู้ถูกกล่าวหาคดีลักทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อพื้นที่เทศบาลเมืองพังงา เข้าขอโทษ แม่ และญาติ ของตนเอง ที่บ้านเลขที่ 60/10 หมู่ 5 ต.ลำภี อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา หลังจากได้รับการประกันตัว จากศาลจังหวัดพังงา ถูกบันทึกไว้จากกล้องเพื่อนบ้าน ท่ามกลางความเศร้าโศกของ นางไสว ฉิมพงค์ แม่และบรรดาญาติๆ ของ น.ส.เบญจมาศ โดยทาง แม่และญาติได้ให้อภัยต่อการกระทำของ น.ส.เบญจมาศ โดยขอให้กลับตัวไม่กระทำผิดกฎหมายอีกในอนาคต ส่วนเรื่องคดีขอให้ทำใจและก้มหน้ารับความผิดที่ได้กระทำมา

ด้านลูกสาวคนเล็กของ น.ส.เบญจวรรณ เมื่อเห็นหน้าแม่ ร้องไห้ขอให้แม่อุ้มโดยทันที ต่างคนต่างโผเข้ากอดกันและร้องไห้ ภาพดังกล่าวสร้างความสลดใจแก่ผู้ที่พบเห็น ซึ่งทำให้ครอบครัวนี้ได้รับความอบอุ่นขึ้นมาอีกครั้ง

โดย น.ส.เบญจมาศ ฉิมพงค์ กล่าวยอมรับสภาพความเป็นจริงว่า ตนเองได้ขโมยของภายในร้านสะดวกซื้อจริง สาเหตุจากตนเองว่างงานประกอบกับสามีไม่ได้ทำงานมาระยะหนึ่งจึงไม่มีเงินซื้ออาหารประทังชีวิต ตนเองจึงตัดสินใจออกจากบ้านเข้าขโมยของดังกล่าว หลังจากนี้นี้ตนเองได้บทเรียนราคาแพงสำหรับชีวิต โดยสัญญาว่าจะไม่มีพฤติกรรมดังกล่าวอีกต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน