นายสกนธ์ กัปปิยจรรยา หรือเฮียเพ้ง ประธานบริษัทนีโอ สุกี้ไทยเรสเทอรองส์ จำกัด เปิดเผยว่า ล่าสุดก็ได้สยายปีก เดินหน้าเต็มสูบ ปักธงทำธุรกิจด้านอาหารอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งร้าน ‘ข้าวแกงเฮียเพ้ง’ ข้าวแกงรสไทยแท้ จัดจ้าน โดยรูปแบบร้านจะเป็นลักษณะข้าวแกงไทย Fast Food ซึ่งแม้ว่าปัจจุบันผู้บริโภคจะมีทางเลือกมากมายก็ตาม

สำหรับร้าน‘ข้าวแกงเฮียเพ้ง’ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้นักชิมได้แวะมาฝากท้อง โดยเน้นกลุ่มหลักคือ พนักงานออฟฟิศ หรือนักธุรกิจในย่านนั้นรวมถึงผู้ที่อาศัยในคอนโด หรือหมู่บ้านในระแวกใกล้เคียง

นายสกนธ์ กล่าวว่า สำหรับร้านสาขาแรกเป็นแบบ Full Scale โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่9 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งอยู่ที่อาคารอื้อจือเหลียง และในเร็วๆนี้ จะมีการเปิดสาขาใหม่ภายใต้สโลแกน ‘Authentic Thai Fast Food’ อย่างไรก็ตามเมนูที่เป็นไฮไลท์ของร้าน คือ หมูทอดเฮียเพ้ง , ผัดกะเพราหมูสับ , คั่วกลิ้งหมู , ผัดปลาดุกทอดกรอบ , ไข่พะโล้ , พะแนงหมู หรือสามารถสั่งเดลิเวอรี่ รวมถึงรับบริการทำข้าวกล่อง Catering อีกด้วย

“เรายกระดับร้านข้าวแกงไทยให้มีมาตรฐานเทียบเท่ากับแบรนด์ Fast Food ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน มาตรฐานเรื่องคุณภาพของอาหาร รสชาติ โดยได้ตั้งเป้าไว้ว่าภายใน2563 ต้องมีไม่ต่ำกว่า10 สาขา”นายสกนธ์ กล่าว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน