'ตี๋ลาย กอไผ่' เสียชีวิตแล้ว หลังดวลปืนคู่อริหน้าร้านเหล้า ผกก.พัทยา เผยรู้ตัวมือปืนแล้ว สั่งชุดสืบออกล่าเชื่อได้ตัวเร็วๆนี้

จากกรณีเกิดเหตุยิงกันที่ร้านเหล้า เต็งสี่ ย่านพัทยาใต้ จ.ชลบุรี ทำให้ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา'ตี๋ลาย กอไผ่' ถูกกระสุนเข้าที่ท้อง 1 นัด ขาขวา 1 นัด หลัง 1 นัด และบาดแผลถูกของมีคมที่แขนขวา รวมถึงศีรษะถูกกระแทกอย่างรุนแรง

รายที่สองคือนายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี ถูกเข้าเบ้าตาซ้าย 1 นัด พลเมืองดีได้เคลื่อนตัวส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล ส่วนในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืน 8 นัด หัวกระสุน 2 หัว และกองเลือด 2 กองไหลนองพื้น ส่วนตัวผู้ก่อเหตุนั้นได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ 11 ก.ย.62 พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน และชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานโดยละเอียดแล้ว ส่วนตัวผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่พอทราบตัวแล้ว คาดว่าเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของทางร้าน ซึ่งอาจจะติดตามจับกุมได้เร็วๆนี้

ด้านที่ รพ.เมโมเรียล พบกลุ่มเพื่อนและญาติพี่น้องจำนวนมากของ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ หรือ 'ตี๋ลาย กอไผ่' ผู้ได้รับบาดเจ็บต่างมาเฝ้าอาการด้วยความหดหู่ใจ ซึ่งแพทย์ได้ออกมายืนยันแล้วว่า นายอนุวัฒน์ เสียชีวิตลงแล้วและกำลังส่งศพชันสูจน์ที่สถาบันนิติเวช ส่วนผู้บาดเจ็บอีกราย นายฉัตรชัย ศรีเสน อาการค่อนข้างสาหัสถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.เมืองชลบุรี

ทั้งนี้ ได้มีการเปิดเผยภาพกล้องหน้ารถยนต์จากผู้เหตุการณ์ ลักษณะผู้ก่อเหตุเป็นชายเสื้อขาว ใช้อาวุธปืนยิงหลายนัด ก่อนหลบหนีเข้าไปในร้านดังกล่าว..

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน