เมื่อวันที่ 11 ก.ย.62 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม พ.ต.ท.สิทธิเกียรติ ศรีจันทร์ พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. นำโดย พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. ได้ร่วมกันจับกุมนายดนุพล หงษ์อินทร์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/1 ม.6 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ตามหมายศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.234/2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่ออนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย” ได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 27/1 ม.6 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 เม.ย.61 ขณะที่ น.ส.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหายซึ่งถูกนายดนุพล ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่ โรงเรียนดังแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี เข้ามาตีสนิทและล่อลวงไปทำอนาจารหลายครั้ง ที่กระท่อม บริเวณ หมู่ 6 ต.หนองตากยา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี และในบ้านของนายดนุพลฯ ต่อมาผู้ปกครองทราบเรื่อง จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.สำรอง จ.กาญจนบุรี ออกหมายจับจากนั้นผู้ต้องหาก็หลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมาจนตำรวจกองปราบจับกุม

สอบสวนนายดนุพลฯ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าไม่ได้บังคับทางฝ่ายหญิงสมัครใจ ตอนนั้นที่ทำไปเพราะความรักแต่ทางผู้ปกครองของ น.ส.น้ำ ต้องการเงินจำนวน 100,000 บาท ซึ่งตนเองมีฐานะยากจน อีกทั้งยังเรียนหนังสือยังไม่จบ ไม่สามารถหาเงินมาแต่งงานได้จึงได้หลบหนีมาและไม่คิดว่าทางฝ่ายหญิงจะไปแจ้งความจนถูกออกหมายจับดังกล่าวดังกล่าว ตำรวจกองปราบ จึงนำตัวส่ง สภ.สำรอง จ.กาญจนบุรี ดำเนินคดีต่อไป