ยังเป็นประเด็นดราม่าต่อเนื่อง สำหรับสาว ชิงชิง-คริษฐา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเวียร์-ศุกลวัฒน์ หวานใจของนางเอกสาว เบลล่า-ราณี ไปแอบกุ๊กกิ๊กกัน จนเป็นประเด็นในรอบสัปดาห์ ซึ่งหลังจากมีข่าวลือหนาหูออกมา สาวชิงชิง ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้ แต่ก็ไม่วายมีดราม่าต่อเนื่อง เมื่อสาว เบลล่า ได้ให้สัมภาษณ์สวนทางกับคำสัมภาษณ์ของชิงชิง ทำเอาชาวเน็ตต่างตามไปขุดต่อว่าที่มาที่ไปมันคืออะไรกันแน่

แต่ล่าสุดชาวเน็ตตาดีไปเห็นคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมของสาวเบลล่า ซึ่งเป็นรูปที่สาวเบลล่าโพสต์เซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่มเวียร์ โดยในรูปชาวเน็ตสังเกตุเห็นว่าสาวชิงชิงได้เข้ามาคอมเม้นท์ในรูปว่า "งู้ยยยย" ด้วยเช่นกัน จึงทำให้ชาวเน็ตตามถช่มสาวชิงชิง อีกรอบ

และขณะเดียวกันเมื่อชาวเน็ตลองไปไล่ดูในอินสตาแกรมของสาวชิงชิงนั้น เจ้าตัวได้กดติดตามหนุ่มเวียร์ แต่ไม่ได้กดติดตามสาวเบลล่า และเมื่อเข้าไปดูอินสตาแกรมของหนุ่มเวียร์และเบลล่าเองนั้น ก็ไม่ได้กดติดตามชิงชิงอีกด้วย ยิ่งกว่าเมื่อชาวเน็ตรู้ว่าสาวชิงชิงไม่ได้กดติดตามเบลล่าแล้วนั้น สาวชิงชิงจะเข้าไปคอมเม้นท์ได้อย่างไร ถ้าสาวชิงชิงเองไม่ได้ตามส่องอินสตาแกรมของสาวเบลล่าซะเอง