งานเข้า สำหรับนางเอกสาว “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” หลังก่อนหน้านี้ให้สัมภาษณ์ว่าไปร่วมทริปพร้อมกับพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และหวานใจ”เบลล่า ราณี แคมเปน” แต่สาวเบลล่าเพิ่งให้สัมภาษณ์ไปเมื่อวันที่ 6 ก.ย. แบบหนังคนละม้วนว่า ไม่รู้จักชิงชิงและไม่เคยไปร่วมทริปด้วยกันแต่อย่างใด

โดยก่อนหน้านี้ ชิงชิง - คริษฐา สังสะโอภาส ได้ออกมายืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ภาพสถานที่เดียวกันนั้นเป็นเพราะไปออกทริปด้วยกัน ซึ่ง เบลล่า - ราณี แคมเปน หวานใจพระเอกคนดังก็เคยไปด้วย แต่ ล่าสุดได้เจอ เบลล่า ถึงถามถึงกระแสข่าวดังกล่าว และจากคำให้สัมภาษณ์ของ เบลล่า ด้วยประโยคที่คล้ายกับเป็นการ

เตือนเบา ๆ หรือเปล่า ด้วยประโยคที่ว่า “เบลเชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเอง ควรหรือไม่ควรจะทำอะไรค่ะ” พร้อมกับบอกแล้วว่าไม่ใช่เรื่องของเธอ ความสัมพันธ์ของเธอกับ พี่เวียร์ ก็ยังเหมือนเดิมแถมปิดท้ายไว้ว่า “เชื่อว่าพี่เวียร์เขาวางตัวในจุดที่เหมาะสมอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับตัวเบลไม่ได้อะไรอยู่แล้ว”

จากการให้สัมภาษณ์ของ เบลล่า ในเรื่องนี้ ไม่กี่ชั่วโมงถัดมา แฮชแท็ก #เวียร์เบลล่า #ชิงชิง ก็ติดอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดทันที จากนั้นชาวเน็ตก็ได้เริ่มเข้าไปส่องอินสตาแกรมของ ชิงชิง และพบว่า ในบางที่ บางรูปนั้นเป็นที่ที่เดียวกับที่ เวียร์ โพสต์และที่เวียร์ไป บางอันมีข้อความ “งอแง” ทำให้แต่ละคนพร้อมใจเข้าไปคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

กองทุนประกันวินาศภัย