“ดนตรีกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต” เวที Music is My Life ปี 3 เอาใจเด็กๆ กับความสนุกใน ธีม Cowboy & Cowgirl กระตุ้นนักเรียนดนตรียามาฮ่าสุพรรณบุรี ได้กล้าอวดพลังดนตรีกับหลักสูตร “ยามาฮ่า” ดีที่สุดในเมืองไทย และหนึ่งเดียวในโลก ที่ได้ความนิยมสูงสุดจากนักเรียน 40 ประเทศทั่วโลก เตรียมอุ่นเครื่องก่อนขึ้นเวทียามาฮ่า ไทยแลนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2020

ความสำเร็จของ Music is My Life เกิดจากแรงบันดาลใจของ วิศน์กานต์ ขุนสุวรรณ ผู้บริหาร และนักบริหารรุ่นใหม่ ณัฐตชา  จันทกลัด ผู้จัดการโรงเรียนดนตรียามาฮ่าสุพรรณบุรี ที่เปิดดำเนินการมา 8 ปี และมีใจรักดนตรี และอยากปูพื้นฐานการเรียนดนตรีแก่เด็กเมืองสุพรรณบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง ได้มีเวทีกล้าแสดงพลังดนตรีปีละครั้ง ซึ่งเมล็ดพันธุ์ดนตรีกว่า 300 ชีวิต เสมือนเป็นต้นกล้าเล็กๆ ที่กำลังจะเติบโดเป็นต้นกล้าดนตรีที่มีความเข้มแข็ง ซึ่งทุกคนตั้งใจ พยายาม ฝึกฝน ทักษะมาเป็นอย่างดี ที่พร้อมมอบความสุขในแบบครอบครัวดนตรี “ยามาฮ่า”

 
ที่สำคัญ ดนตรีเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กๆ  กว่าจะเติบโตเป็นต้นกล้าดนตรีที่มีความแข็งแกร่ง และมีความเป็นเลิศได้นั้น ต้องชื่นชม และยกนิ้วให้ครูผู้ฝึกสอนทุกสาขาวิชา นักเรียน และผู้ปกครองทุกท่านที่อยู่เบื้องหลังของเด็กๆ ทุกคน ซึ่งกิจกรรมนี้ เป็นการปูพื้นฐานเบื้องต้นในการเรียนชั้นดี ที่เด็กๆ มีความสุข และทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น อาทิ หลักสูตรดนตรีพื้นฐานสำหรับ เด็กเล็ก, เปียโน, กีต้าร์, กลอง, ไวโอลิน, ขับร้อง, บัลเล่ต์, เต้นแจ๊ส, รำไทย ฯลฯ ซึ่งเวทีนี้ยังแสดงถึงสูตรความสำเร็จของหลักสูตร “ยามาฮ่า” ดีที่สุดในเมืองไทยและหนึ่งเดียวในโลก และเด็กๆ พร้อมกับเดินหน้าต่อยอดพัฒนางานดนตรีก้าวสู่เวทีระดับประเทศ Yamaha Thailand Music Festival


เด็กเก่งยามาฮ่า เวที Music is My Life จุดริ่มต้นของเด็กๆ ที่มีความโดดเด่น จะกลายนักดนตรี ที่ยิ่งใหญ่ ตอบทุกโจทย์นักเรียนยามาฮ่าสุพรรณบุรี ได้อวดศักภาพทางดนตรีอย่างเต็มที่ และในอนาคตเชื่อว่าดนตรีจะช่วยฝึกฝน พัฒนา ต่อยอดเด็กๆ ให้เป็นคนเก่งและเป็นคนดีของประเทศ

กองทุนประกันวินาศภัย