โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่นสปาทรีทเมนต์สุดพิเศษให้เลือกผ่อนคลายและปรนนิบัติกายและใจให้มีพลังสมดุลในวันที่อากาศไม่เป็นใจ โดยจะได้รับอภินันทนาการทรีทเมนต์แช่ตัวด้วยน้ำนมกลิ่นดอกกุหลาบ เมื่อรับบริการทรีทเมนต์ล้านนา และอภินันทนาการเครื่องดื่มคืนความสดชื่น ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 15 ตุลาคม 2562

สำหรับ ดิ โอเรียนเต็ล สปา ได้ผสานเทคนิคดูแลสุขภาพตามภูมิปัญญาพื้นบ้านของไทยอย่างเป็นเอกลักษณ์ กับสปาทรีทเมนต์ล้านนา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากศาสตร์การบำบัดดูแลสุขภาพของชาวล้านนา เริ่มด้วยการแร็บห่อตัวด้วยชาเขียว ตามด้วยการขัดผิวกายด้วยสมุนไพรไทย และนวดแบบล้านนาซึ่งใช้เทคนิคการตอกเส้น คลายความเมื่อยล้าตามจุดพลังงาน และ มัดกล้ามเนื้อต่างๆ ของร่างกาย ตามด้วยการนวดประคบสมุนไพร ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา

โดย ทรีทเมนต์ล้านนา ราคา 7,000++ ต่อท่าน (8,239 บาท สุทธิ)ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2562 เมื่อสำรอง และ รับบริการทรีทเมนต์ล้านนา (สองชั่วโมงครี่ง) ในวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 15.00 น. โดยจะได้รับอภินันทนาการอัพเกรดห้องทรีทเมนต์ เป็นห้องสปาสวีท และ รับอภินันทนาการทรีทเมนต์แช่ตัวด้วยน้ำนมกลิ่นกุหลาบ 60 นาที และ อภินันทนาการเครื่องดื่มคืนความสดชื่นเสิร์ฟให้บริการหลังจบทรีทเมนต์ (ข้อเสนอพิเศษนี้ ไม่สามารถใช้ในวันหยุดราชการ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ดิ โอเรียนเต็ล สปา โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โทร. 0-2659- 9000 หรือ อีเมล mobkk-spa@mohg.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.mandarinoriental.com/bangkok