"เวียร์" เคลื่อนไหวหลังแต่ง "วิกกี้" บอก "คู่เราธรรมดาที่สุด"
เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับคู่ของ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ "วิกกี้ พีมนต์ญา" หลังทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์วานนี้ (17ก.ค.65)
ล่าสุด "เวียร์" ได้เคลื่อนไหวครั้งแรกในอินสตราแกรม @weir19 โดยโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่น "ธรรมดา ที่แสนพิเศษ" พร้อมถ่ายทอดความรู้สึกในคลิปว่า "เราเป็นคู่ธรรมดาที่สุดเลย คนข้างนอกอาจจะมองว่าคุณเวียร์ ศุลกวัฒน์ อะไรอย่างเงี้ย เขาจะต้องมีชีวิตที่ไม่ธรรมดา แต่ถ้าคนได้รู้จักกับผมจริงๆ ผมก็จะเป็นคนธรรมดา แต่ผมมีความสุขที่ผมมีชีวิตแบบนี้ และก็มีความสุขที่วิกกี้ได้เข้ามาในชีวิต และเขาก็เอาความธรรมดาของเขาเข้ามา เข้ามาเติมเต็มในหลายๆอย่างที่ผมไม่มี เหมือนที่ทุกคนรู้แหละครับคือไม่มีใครเพอร์เฟค แต่วันนึงเดี๋ยวเราก็เจอจะเจอคนคนนึงที่เขาจะเข้ามาเติมเต็มในชีวิตที่ขาดหายไป เราเป็นคู่ที่ธรรมดาที่สุดเลย นั่นแหละครับเราก็จะมีความสุขและก็ธรรมดา ก็นะครับรอดู Chapter ต่อไป Chapter นี้ก็เริ่มต้นขึ้นแล้วนะครับ"
ด้าน "วิกกี้" ก็ได้โพส์คลิปนี้ผ่านอินสตราแกรม @vikkiiexplorer พร้อมข้อความว่า "ด้วยรักและเคียงข้างทั้งยามทุกข์และสุขคือหัวใจของความรัก 🤍 vw_wedding"
ขอบคุณ IG-@weir19 / @vikkiiexplorer