สาวจีนผิดหวังกับเพื่อน ทิ้งจดหมายก่อนดิ่งชั้น 11 โรงแรมดังย่านบางรัก
วันที่ 25 ธ.ค.67 สิบตำรวจโท นรินทร์ สันทัด เจ้าหน้าที่ร้อยเวร สถานีตำรวจนครบาลยานนาวา พร้อม กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และ กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้ง หญิงตกจากที่สูง เสียชีวิต จึงรีบนำกำลัง เข้าตรวจสอบ ภายในซอยเจริญกรุง 46 แขวง บางรักเขตบางรัก กรุงเทพฯ
ที่เกิดเหตุพบหญิงชาวจีนนอนเสียชีวิต สภาพนอนหงายท้อง ข้อขาซ้ายและขวาหัก สะโพกหัก สวมเสื้อยืดสีดำแขนสั้นนุ่งกางเกงขาสั้นลายตรงสีน้ำเงินขาว เป็นชาวจีนไม่ทราบนาม และได้ทิ้งจดหมายข้อความไว้ว่า " ฉันไม่รู้ว่าใครสามารถอ่านบันทึกการฆ่าตัวตายนี้ได้บ้าง แต่ก็ไม่เป็นไร ถ้าตายไปมันก็จะโล่งใจไปซะหมดในอดีตมีการพลิกผัน แต่เธอจะไม่พลิกผันหลังจากที่ฉันตาย ชาติหน้าอย่าเป็นเพื่อนหรือคู่ของฉัน มันจะโชคร้ายสำหรับใครก็ตามที่ทำเช่นนั้น 12.25.2024" และได้กระโดดลงจากโรงแรมดัง ย่านบางรัก จากชั้น 11 ทำให้เสียชีวิตทันที
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำร่างให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุ และติดต่อญาติมารับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป