กระบะซิ่งพุ่งชนท้ายพ่วง 18 ล้อดับคาที่ติดอยู่ในรถ 2 รายพบเข็มไมล์ค้างอยู่ที่ 110 กม.ต่อชั่วโมง
วันที่ 26 ก.พ.66 เวลา 00.45 น.ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ตำรวจ สน. มีนบุรีได้รับแจ้งเหตุรถกระบะพุ่งชนท้ายรถพ่วงมีผู้เสียชีวิต 2 รายบนถนนนิมิตรใหม่ ขาเข้าเขตมีนบุรี กรุงเทพมหานครจึงเข้าตรวจสอบเหตุพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและกู้ภัยร่มไทรมีนบุรี
ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นถนน 3 เลน บริเวณปากซอยถนนนิมิตรใหม่ 12 เลนซ้ายพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สีบอล หมายเลขทะเบียน บษ 3153 เชียงราย พุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลข 71 - 0261 ปทุมธานี สภาพรถกระบะ ติดคาอยู่ท้ายรถบรรทุกพังยับเยิน ทำให้คนขับรถกระบะและผู้โดยสารเสียชีวิตติดคาที่ ถูกคนโซนกดทับติดอยู่ภายในรถกู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างงัดและตัดประตูรถออกจึงนำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ออกมาได้ทราบชื่อนายชานนท์ อายุ 31 ปี เป็นคนขับรถสภาพศพมีบาดแผลบริเวณใบหน้าและคอหัก
ส่วนโดยสารทราบชื่อ น.ส. แจ่มจันทร์ อายุ 36 ปี สภาพศพมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าเสียเลือดจำนวนมากและคอหักจากการตรวจสอบพบว่ารถกระบะคันดังกล่าวเข็มไมล์รถค้างอยู่ที่ 110 กม.ต่อชั่วโมง
สอบถามคนขับรถบรรทุกพ่วงบอกได้ขับรถมาจากอำเภอวังน้อยจังหวัดพระนครศรีอยุธยาขับมาเลนซ้ายตามถนนนิมิตรใหม่ขาเข้า เพื่อจะไปรับสินค้าที่ย่านลาดกระบัง ระหว่างขับมาได้ยินเสียงดังคล้ายยางรถระเบิดช่วงท้ายพ่วงจึงได้จอดรถแล้วลงไปดูจึงพบว่ามีรถกระบะชนท้าย
ส่วนสาเหตุทางตำรวจจะเชิญตัวคนขับรถไปสอบสวนเพิ่มเติมและตรวจสอบกล้องวงปิดบริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้ง โดยร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายทางกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป