- โฆษณา -

ศรีสะเกษ จัดใหญ่ มหกรรมแสดงสินค้า เชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน SISAKET CONNECT TRADE FAIR 2023

ข่าวทั่วไทย10 มี.ค. 2566 • 19:52 น.
ศรีสะเกษ จัดใหญ่ มหกรรมแสดงสินค้า เชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน SISAKET CONNECT TRADE FAIR 2023

ศรีสะเกษ จัดใหญ่ มหกรรมแสดงสินค้า เชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน SISAKET CONNECT TRADE FAIR 2023 ยกทัพสุดยอดสินค้า กว่า 100 ร้านค้า มาจำหน่าย สร้างงาน สร้างรายได้ ยกระดับมาตรฐานการผลิตสู่สากล

 

- โฆษณา -

          จังหวัดศรีสะเกษ โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดศรีสะเกษ จัดมหกรรมงานแสดงสินค้าเชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน SISAKET CONNECT TRADE FAIR 2023 ยกระดับมาตรฐานการผลิตสู่สากล ร่วม ชม ชิม ช้อป สินค้าของดี ของเด่น จังหวัดศรีสะเกษ และสุดยอดสินค้าจากประเทศกัมพูชา มากกว่า 100 ร้านค้า ตลอด 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 8-12 มีนาคม 66 ณ ลานคอนกรีตหน้าสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดศรีสะเกษ

                        

                นายนพ พงศ์ผลาดิสัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานเปิดมหกรรมงานแสดงสินค้าเชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน SISAKET CONNECT TRADE FAIR 2023 โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 12 มีนาคม 2566 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อส่งเสริมการค้าและการลงทุน เชื่อมโยงทางธุรกิจ เสริมสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือที่ดีกับประเทศเพื่อนบ้าน อีกทั้ง เพิ่มช่องทางการตลาดและสนับสนุนให้เกิดมูลค่าการค้าชายแดนของจังหวัดเพิ่มขึ้น จะเป็นอีกหนึ่งงานสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายในประเทศ ฟื้นฟูเศรษฐกิจของชุมชน หลังมีการชะลอตัวของรายได้จากช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา

          สำหรับกิจกรรมภายในงานมีการแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการ Biz Club/OTOP/SMEs     /วิสาหกิจชุมชน ผู้ผลิต ผู้ประกอบการสินค้าเกษตรและสินค้าแปรรูป ผู้ประกอบการรายย่อยของกลุ่มจังหวัดศรีสะเกษ และสินค้าจากประเทศกัมพูชา กว่า 100 ร้านค้า กิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมและดนตรีโฟล์คซอง  พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมช้อปลุ้นโชค ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าและรางวัลใหญ่ทองคำ วันสุดท้ายของงาน

          นายนพ กล่าวว่า การจัดงานมหกรรมแสดงสินค้าในครั้งนี้ เกิดจากจังหวัดศรีสะเกษได้ตระหนักถึงความสำคัญในการส่งเสริมการผลิตสินค้าและผลิตภัณฑ์ของจังหวัดฯ ให้มีคุณภาพและมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับ    ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นการส่งเสริม และพัฒนาขีดความสามารถทางการค้า การสร้างโอกาสให้เกษตรกร และผู้ประกอบการมีความเข้มแข็ง อีกทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าที่มีศักยภาพของจังหวัดศรีสะเกษ เสริมสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือที่ดีกับประเทศเพื่อนบ้าน

          ทั้งนี้ จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมอุดหนุนสินค้า และเป็นกำลังใจให้ผู้ประกอบการที่มาร่วมแสดงและจำหน่ายสินค้า ได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 12 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น – 20.00 น. ณ ลานคอนกรีตหน้าสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดศรีสะเกษ