สท.นครแม่สอด มอบข้าวสาร อาหารแห้ง ให้ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง
-“สท.หมอตอไม้” สท.นครแม่สอด มอบ ข้าวสาร อาหารแห้ง -น้ำดื่ม ผ้าอ้อมให้ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง
เมื่อวันที่ 25 กรกฏาคม 2566 นายเอนก ตันคำแดง “นุ้ยส์ เมืองฉอด” หรือ สท.นุ้ยส์ สมาชิกสภาเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก =นายจันทร์ ปัดสา “จ.ป.ส. สท.มอไซค์ ” หรือ สท.จัน พร้อม นายพิชัย นามพิมพ์ “สท.หมอตอไม้” สท.นครแม่สอด เดินทางลงพื้นที่ไปยังชุมชนบ้านเหนือสามัคคี โดยได้นำข้าวสาร อาหารแห้ง =ไข่ไก่=น้ำดื่ม =ผ้าอ้อม(ผ้าแพล์มเพิร์ส) สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ไปมอบให้กับประชาชนชาวชุมชนในเขตเทศบาลนครแม่สอด โดยมีชาวชุมชน และ ครอบครัว และตัวชุมชน มารับมอบสิ่งของ
ทั้งนี้ตามที่นายวิสุทธิ์ ถาน้อย หรือ “วิสุทธิ์ วินเซ้นต์” นักดนตรีเพื่อสังคม ในนาม กลุ่มคนดนตรีเพื่อสังคม ได้มอบสิ่งของ เช่น ข้าวสาร อาหารแห้ง ผ้าอ้อม(ผ้าแพล์มเพิร์ส) ให้-“นุ้ยส์ เมืองฉอด” =“จ.ป.ส. สท.มอไซค์”
-“สท.หมอตอไม้” เพื่อให้ สท.นครแม่สอด นำไปมอบให้ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ในชุมชนต่างๆในเขตเทศบาลนครแม่สอด จึงได้นำสิ่งของดังกล่าว เป็นสะพานบุญ เดินทางนำไปส่งมอบต่อให้ชาวบ้านกลุ่มดังกล่าว ในชุมชน ตามที่เจตนารมณ์ของผู้มอบ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ในโอกาสนี้ชาวบ้านผู้ที่ได้รับมอบขอขอบคุณนายวิสุทธิ์ ถาน้อย หรือ “วิสุทธิ์ วินเซ้นต์” นักดนตรีเพื่อสังคมรวมทั้ง “นุ้ยส์ เมืองฉอด” -“จ.ป.ส. สท.มอไซค์”-“สท.หมอตอไม้” สท.นครแม่สอด ที่เป็นสะพานบุญ