ปักหมุด!!เป็ดพะโล้แซ่บแม่ค้า"สุดเซ็กซี่"ใส่สายเดี่ยวเรียกลูกค้า

ข่าวทั่วไทย9 ต.ค. 2566 • 00:37 น.
ปักหมุด!!เป็ดพะโล้แซ่บแม่ค้า"สุดเซ็กซี่"ใส่สายเดี่ยวเรียกลูกค้า

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เมื่อวันที่ 8 ต.ค.66 เวลา 16.00 น.ได้ลงพื้นที่ สี่แยกไฟแดงเขาดิน ม.1 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง  พบกับร้านขายเป็ดพะโล้ ซึ่งมีแม่ค้าแต่งตัวเซ็กซี่เป็นที่สนใจของลูกค้า หลังผันตัวเองมาขายเป็ดพะโล้ ก่อนหน้านี้แม่ค้าได้ประกอบอาชีพเป็นเซลล์ขายรถยนต์มาก่อน แต่ติดปัญหาเรื่องของโควิด19 ไม่สามารถขายรถได้จึงตัดสินใจลาออก และมาขายเป็ดพะโล้ หลังจากที่รุ่นพี่เซ้งร้านให้ ร้านเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด เปิดตั้งแต่เวลา12.00น.-20.00น. หรือจนกว่าของจะหมด

ซึ่งทางร้านจะขายเป็ดพะโล้โดยจะใช้เป็นเป็ดเชอรี่ และมีเครื่องในเป็ดแยกขายต่างหาก ซิกเนเจอร์ของทางร้านจะเป็นไส้เป็ดลวกจิ้ม ด้วยการนำไส้เป็ดสดไปลวกกับน้ำพะโล้ และราดด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด ที่ทางร้านคิดขึ้นมาเอง ทำให้ไส้เป็ดและน้ำจิ้มเข้ากันได้ดี ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ราคา 30บาท ไปจนถึงราคา 400บาท

ส่วนราคาเป็ดที่ทางร้านขายเป็นตัวตัวละ 400 บาท ครึ่งตัวราคา 200 บาท เครื่องในราคาขีดละ30 ส่วนไส้เป็ด จะขายราคาขีดละ 40 บาท ทางร้านขายได้วันละ20กว่าตัว สร้างรายได้วันละกว่า1 หมื่นบาท